Vi phạm tốc độ, nam thanh niên cởi áo, chửi bới CSGT

(PLVN) - Sau khi bị CSGT dừng xe, nam thanh niên liền la hét, tay cầm thanh sắt đòi tấn công lực lượng cảnh sát, vừa cầm điện thoại quay lại clip. Người này sau đó còn cởi trần, lao vào đầu xe tuần tra.

Nam thanh niên nhặt rác ném vào xe CSGT.

Nam thanh niên nhặt rác ném vào xe CSGT.

Chiều 30/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một thanh niên cầm hung khí, la hét, tấn công xe tuần tra của CSGT công an tỉnh Bình Thuận.

Theo đoạn clip, khoảng 14h40, cùng ngày, Tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT Bình Thuận dừng xe ô tô 61A-465.23 trên QL1A thuộc địa bàn xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc để kiểm tra do vi phạm về tốc độ.

Sau khi dừng xe, nam thanh niên bước xuống xe la hét, một tay cầm điện thoại, 1 tay cầm thanh sắt đòi tấn công tổ tuần tra. Chưa dừng ở đó, người này còn cởi áo, định leo lên đầu xe đặc chủng, nhặt quả thanh long chọi vào kiếng xe và có những lời lẽ xúc phạm tổ tuần tra.

Vi phạm tốc độ, nam thanh niên cởi áo, chửi bới CSGT ảnh 1
 Nam thanh niên cởi áo, xúc phạm lực lượng CSGT.

Việc quậy phá, chửi bới của nam thanh niên chỉ được giải quyết khi lực lượng công an huyện Hàm Thuận Bắc có mặt, áp giải thanh niên này về trụ sở công an xã Hàm Đức.

Bước đầu, thanh niên quậy phá CSGT được xác định tên L (SN 1988, quê Thừa Thiên Huế). Người này điều khiển xe ô tô từ TP HCM ra Thừa Thiên Huế, đến địa bàn Bình Thuận thì bị CSGT dừng xe do vi phạm tốc độ.

Kết quả kiểm tra nhanh, L âm tính với chất ma túy, không có nồng độ cồn nhưng vẫn la hét, gây rối tại trụ sở công an xã.

Gia đình của thanh niên này khi biết sự việc đã liên hệ với cơ quan công an thông báo người này có vấn đề về thần kinh. Hiện người thân của nam thanh niên sau đó ra Bình Thuận phối hợp giải quyết.

Trước vụ việc gây xôn xao dư luận, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo Công an huyện Hàm Thuận Bắc khẩn trương xác minh, điều tra, làm rõ để xử lý hành vi vi phạm của đối tượng theo đúng quy định pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm