Vì sao vợ chồng Meghan Markle không dự tiệc trước Giáng sinh của Nữ hoàng Anh?

(PLVN) - Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ không tham dự các bữa tiệc trước Giáng sinh của Nữ hoàng trong tuần này để ở lại nước ngoài với bé Archie.

Vì sao vợ chồng Meghan Markle không dự tiệc trước Giáng sinh của Nữ hoàng Anh?

Hoàng tử và Nữ công tước xứ Sussex sẽ ở ngoài Vương quốc Anh cùng bé Archie cho đến năm mới. Họ được cho là đang đi chơi Giáng sinh với mẹ của Meghan, Doria Ragland, tại một địa điểm không xác định ở nước ngoài.

Vì sao vợ chồng Meghan Markle không dự tiệc trước Giáng sinh của Nữ hoàng Anh? ảnh 1
 Cặp đôi xứ Sussex được cho là sẽ đi chơi Giáng sinh ở nước ngoài với mẹ của Meghan, bà Doria Ragland.

Harry và Meghan sẽ không có mặt tại bữa tiệc Giáng sinh dành cho hoàng gia của Cung điện Buckingham vào tối thứ hai. Họ cũng bỏ lỡ bữa trưa truyền thống với gà tây cho đại gia đình vào thứ tư. Nhưng sự vắng mặt của họ không phải là sự coi thường, lạnh nhạt vì họ đã nói với Nữ hoàng về kế hoạch của họ trước đó.

Cặp đôi công tước xứ Sussex đã tham dự các bữa tiệc Giáng sinh của nhân viên hoàng gia tại Cung điện Buckingham vào những năm trước. Nữ hoàng trả tiền cho bữa tiệc để cảm ơn nhân viên hoàng gia.

Vì sao vợ chồng Meghan Markle không dự tiệc trước Giáng sinh của Nữ hoàng Anh? ảnh 2
 Nữ hoàng sẽ tổ chức một buổi gặp mặt lễ hội cho các nhân viên tại Cung điện Buckingham vào thứ hai và sau đó là bữa trưa gia đình vào thứ tư tuần này.

Harry luôn dành thời gian Giáng sinh tại nhà của Nữ hoàng Norfolk, ngoại trừ năm 2012 khi anh ở Afghanistan. Trong hai năm qua, anh và Meghan tham gia tại Sandringham House - nơi các thành viên trong gia đình Hoàng gia đón Giáng sinh cùng nhau.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm