Việc ăn của đội tuyển Việt Nam ở Singapore gặp khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ sang Singapore. Những quy định khắt khe của nước chủ nhà về phòng dịch khiến thành viên đội tuyển Việt Nam chưa biết ăn vào lúc nào.

Hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup của thầy Park khó khăn hơn nhiều do dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup của thầy Park khó khăn hơn nhiều do dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Đầu giờ chiều ngày hôm nay (1/12), tất cả thành viên đội tuyển sẽ chính thức sang Singapore để bắt đầu hành trình bảo chức vô địch AFF Cup.

Do tình hình dịch bệnh, sau khi đáp chuyến bay đến Singapore, đội tuyển Việt Nam sẽ không tập luyện luôn mà đợi có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính mới có thể tập vào ngày hôm sau.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chưa chốt phương án về bữa ăn của đội tuyển Việt Nam sẽ ăn tại phòng ăn của khách sạn hay bắt buộc phải ăn ở trong phòng của từng người để phòng chống COVID-19.

Phía Ban tổ chức mới chỉ thông báo, các đội sẽ ăn theo suất và đội tuyển Việt Nam phải sang Singapore mới biết chính xác sẽ được bố trí ăn tại khu vực nào trong khách sạn.

Dịch COVID-19, khiến hành trình bảo vệ ngôi vương Đông Nam Á của thầy trò Park Hang-seo khó khăn thêm bội phần. Không chỉ ở việc thi đấu mà còn cả công tác hậu cần, ăn ở, nhân sự...

AFF Cup sẽ bắt đầu khởi tranh từ 5/12.

Việc ăn của đội tuyển Việt Nam ở Singapore gặp khó khăn ảnh 1

Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng cho biết: “Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi COVID-19, nước chủ nhà Singapore đã phải đưa ra nhiều quy định khắt khe nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi sự an toàn và sức khỏe của mọi người là điều luôn được ưu tiên hơn hết. Vì vậy, bên cạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho đội tuyển, lãnh đạo VFF cũng đề nghị toàn đội tiếp tục cố gắng hơn nữa, làm sao vừa tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt vừa tuân thủ các quy định, khuyến cáo của nước sở tại cũng như của Ban tổ chức giải về phòng chống dịch, đầu tiên là để bảo vệ cho bản thân và tiếp đó là đóng góp vào thành công chung của AFF Cup 2020”.

Việc ăn của đội tuyển Việt Nam ở Singapore gặp khó khăn ảnh 2
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm