Việt Nam - Thái Lan: 'Định danh' đội bóng số 1 Đông Nam Á

(PLVN) - Cuộc tranh tài Việt Nam - Thái Lan lúc 19h45 hôm nay, 5/6, với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, kết quả trận đấu có ý nghĩa phân định ngôi vương Đông Nam Á. 

“Zico Thái” từng nhận định tuyển Việt Nam cần 10 năm mới thắng được Thái Lan. Câu nói này đụng chạm đến sự tự ái của nhiều CĐV Việt Nam. Còn nhớ, AFF Cup 2018 Việt Nam đã là nhà vô địch, tuy nhiên Việt Nam không trực tiếp đấu với Thái Lan trong trận chung kết. Vì vậy, với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, kết quả của trận đấu trực tiếp hôm nay sẽ có ý nghĩa phân định ngôi vương Đông Nam Á. 

Việt Nam - Thái Lan: 'Định danh' đội bóng số 1 Đông Nam Á ảnh 1
 với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, kết quả của trận đấu trực tiếp hôm nay sẽ có ý nghĩa phân định ngôi vương Đông Nam Á. 
HLV Park Hang Seo đã trả lời một cách "sòng phẳng" ở cuộc họp báo với tuyên bố: Việt Nam không sợ những đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, sao phải sợ Thái Lan?.
Việt Nam - Thái Lan: 'Định danh' đội bóng số 1 Đông Nam Á ảnh 2
Đối với HLV Park Hang Seo, ông cũng đã trả lời một ở cuộc họp báo với tuyên bố: Việt Nam không sợ những đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, sao phải sợ Thái Lan? 

Ông Park đã chuẩn bị tất cả để gặp Thái Lan ở King's Cup 2019. Từ cách gọi quân lên tuyển Việt Nam với đa số người cũ, cho thấy rằng ông thầy Hàn Quốc không muốn đến giải đấu theo kiểu đá thử quân. Tuyển Việt Nam cần một tập thể mạnh nhất, hiểu nhau để đối đầu với Thái Lan.

Việt Nam - Thái Lan: 'Định danh' đội bóng số 1 Đông Nam Á ảnh 3
Ông Park đã chuẩn bị tất cả để đối đầu với Thái Lan ở King's Cup 2019.

Tất cả đã được thầy Park tính toán kỹ lưỡng. Bây giờ, người hâm mộ chỉ cần đếm ngược thời gian để xem trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam. Tin rằng HLV Park có món quà lớn tặng cho Kiatisak, người đã có phát ngôn đánh giá thấp về Đội tuyển Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Một đêm không ngủ của người dân Việt Nam

Một đêm không ngủ của người dân Việt Nam

(PLVN) - Chiến thắng bùng cháy của U23 Việt Nam đã khiến người hâm mộ vỡ oà hơn bao giờ hết. Rất đông cổ động viên trên cả nước đã đổ ra đường đi “bão”, không khí mà rất lâu rồi chúng ta chưa thấy…

Đọc thêm