Vietjet Air công bố 4 kế hoạch quan trọng thời gian tới

(PLO) - Tin từ Vietjet Air cho hay, doanh nghiệp này vừa công bố 4 kế hoạch quan trọng thời gian tới, trong đó có mong muốn niêm yết 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi tại Singapore

Vietjet Air công bố 4 kế hoạch quan trọng thời gian tới

Theo đó, 4 kế hoạch quan trọng bao gồm: Phát hành trái phiếu chuyển đổi quốc tế; Phát hành cổ phiếu phổ thông để chuyển đổi trái phiếu tại ngày chuyển đổi; Niêm yết trái phiếu chuyển đổi trên sàn chứng khoán Singapore (SGX); Thông qua việc ủy quyền cho HĐQT thực hiện các việc liên quan đến việc phát hành trên. Được biết, thời gian thực hiện lấy ý kiến cổ đông bắt đầu từ ngày 25/9 đến 5/10/2018.

Dự kiến, hãng hàng không này sẽ phát hành 3.000 trái phiếu với kỳ hạn 5 năm (trái tức 4%/năm), tương đương tổng giá trị là 300 triệu USD và niêm yết trên thị trường quốc tế. Thời gian dự kiến vào quý IV.2018.

Cùng với đó, Vietjet Air dự kiến phát hành 28 triệu cổ phần để chuyển đổi trái phiếu. Nếu phát hành thành công, vốn doanh nghiệp dự tăng lên 280 tỷ đồng.

Từ đây, hãng hàng không này sẽ “rủng rỉnh” nguồn chi để phát triển kinh doanh, tăng cường khai thác năng lực vận tải hàng không.

Cùng chuyên mục
Dự kiến sẽ có khoảng 1.000 tấn vải thiều tươi được xuất khẩu sang Nhật Bản trong năm nay.

Thêm đối tác mới nhập khẩu vải thiều Việt Nam vào Nhật Bản

(PLVN) - Ngày 17/6/2021, lô vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) gần 1 tấn đã được đối tác nhập khẩu và bán buôn mới tại Nhật Bản chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật. Trước đó, một lô vải thiều Thanh Hà khác cũng được một đối tác tiềm năng lớn tại Nhật lần đầu tiên nhập mẫu để phân phối ở thị trường này.

Đọc thêm