Vietnam Airlines “bắt tay” với tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vietnam Airlines và IHG Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, vừa chính thức công bố quan hệ đối tác.

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG.

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG.

Với thỏa thuận này, hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines sẽ được tận hưởng các ưu đãi đến từ tập đoàn IHG như giảm giá phòng, dịch vụ ẩm thực, ưu tiên nhận phòng sớm và trả phòng muộn, miễn phí đồ uống chào đón khi nhận phòng…

Hội viên Bông Sen Vàng cũng có thể tích lũy và đổi điểm thưởng với IHG Rewards, một trong những chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất thế giới.

Ông Đinh Văn Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Với tiềm lực của Vietnam Airlines và IHG, hợp tác giữa hai bên sẽ mang đến những kết quả tích cực trong tương lai. Điều này càng có ý nghĩa hơn, khi ngành hàng không, du lịch, khách sạn vừa trải qua đại dịch Covid-19, sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và IHG chắc chắn sẽ góp phần kích thích nhu cầu du lịch, đón đầu giai đoạn mở cửa du lịch sắp tới của Việt Nam.”

Ông Andrew Davidson, Tổng giám đốc khu vực miền Bắc của IHG nhấn mạnh: “Thỏa thuận ký kết hôm nay đánh dấu một bước tiến tích cực trong việc chào mừng du khách nội địa, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho việc đón tiếp du khách quốc tế khi Việt Nam mở cửa trở lại. Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với Vietnam Airlines và góp phần vào quá trình phục hồi du lịch Việt Nam”.

Các ưu đãi sẽ được áp dụng trên các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của IHG tại Việt Nam từ nay đến 01/12/2022.

Với vai trò là hãng Hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines khai thác mạng đường bay rộng lớn gồm hơn 100 đường bay kết nối 22 điểm đến nội điạ và 35 điểm đến quốc tế. Còn IHG là tập đoàn quốc tế hoạt động trong lĩnh vực khách sạn cao cấp có trụ sở tại Anh, vận hành 17 thương hiệu với gần 6.000 khách sạn trên hơn 100 quốc gia.

Sự “bắt tay” giữa 2 doanh nghiệp hàng không và khách sạn hàng đầu có phạm vi hoạt động quốc tế được kỳ vọng sẽ mang lại những lợi ích đột phá cho khách hàng, cũng như thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
MSB và bước tiến số hoá

MSB và bước tiến số hoá

(PLVN) - Sớm nắm bắt xu hướng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) định hướng việc đẩy mạnh số hóa là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh tổng thể. Đặc biệt, trong năm 2021, MSB có bước đầu tư lớn và bài bản vào 2 dự án quan trọng là Nhà máy số (Digital Factory) và Hiện đại hóa hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking). Đây được coi là động lực duy trì mức độ tăng trưởng 30%/năm của nhà băng.

Đọc thêm