Vợ chồng Bi Rain chuẩn bị chào đón em bé thứ hai

(PLVN) - Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Kim Tae Hee và Rain đã thông báo tin mừng đến với người hâm mộ.

Vào ngày 26/02, công ty quản lý BS Company của Kim Tae Hee đã tuyên bố: “Gần đây, Kim Kim Hee đã mang thai em bé thứ hai và cô ấy dự kiến sẽ sinh vào tháng 9 năm nay. Nữ diễn viên đã trở thành mẹ của hai đứa con nhỏ”.

Đại công ty cũng cho biết: “Sau khi chào đón con gái đầu lòng vào tháng 10/2017, Kim Tae Hee hiện đang rất vui mừng và biết ơn về một phước lành khác đã đến. Tình trạng hiện tại của cô ấy ổn định và đang tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe của em bé”.

Vợ chồng Bi Rain chuẩn bị chào đón em bé thứ hai ảnh 1
Kim Tae Hee sẽ sinh em bé thứ 2 vào tháng 9 tới đây

Bi Rain và Kim Tae Hee tổ chức đám cưới giản dị vào tháng 1/2017 sau 5 năm hẹn hò. Đến tháng 10/2017, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Sau khi kết hôn, Kim Tae Hee hạn chế tham gia các hoạt động giải trí, dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình. Trong khi đó, chồng cô Bi Rain đảm nhận vai chính trong phim Sketch lên sóng năm 2018.

Vợ chồng Bi Rain chuẩn bị chào đón em bé thứ hai ảnh 2
Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc đã có đám cưới giản dị sau 5 năm hẹn hò

Mới đây, khi chia sẻ về đời sống gia đình, nam diễn viên cho biết: "Tôi nghĩ mình khác biệt sau khi có gia đình. Từ khi trở thành một người cha, tôi bắt đầu có những quy tắc. Trước đây, tôi có thể nói chuyện vui vẻ về cuộc sống gia đình. Nhưng thế giới bây giờ rất đáng sợ. Tôi cảm thấy chuyện tiết lộ về con gái có thể là con dao hai lưỡi".

Vợ chồng Bi Rain chuẩn bị chào đón em bé thứ hai ảnh 3
Sau đám cưới, Kim Tae Hee ít xuất hiện trước truyền thông để tập trung chăm sóc cho gia đình

Đọc thêm