VTC Academy và giải pháp quốc tế hóa những tấm bằng

(PLO) - “Du học nội địa đã khẳng định được vị thế ngang tầm của VTC Academy với các đơn vị đào tạo về Lập trình game, kỹ xảo, đồ họa 3D. Không chỉ có vậy, giải pháp này còn giúp học viên tiết kiệm, tối đa hóa được chi phí đầu tư cho học tập nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết”.

VTC Academy và giải pháp quốc tế hóa những tấm bằng

Tại Mỹ, theo thống kê của “The Texas Tribune”, thu nhập trong ngành Lập trình Game và thiết kế kỹ xảo, đồ họa 3D từ 1.000 đến trên 40.000 USD/tháng. Còn tại Việt Nam, mức thu nhập này sẽ rơi vào khoảng 10 đến 30 triệu đồng/tháng. Mức lương đáng mơ ước cùng môi trường làm việc năng động, hiện đại khiến ngày càng nhiều bạn trẻ muốn dấn thân vào nghề.

Đón đầu xu thế đó, các đơn vị đầu tư đã thành lập và mở rộng cơ sở đào tạo về Lập trình game, thiết kế kỹ xảo, đồ họa 3D. Giúp đa dạng hóa lựa chọn học tập nhưng mặt khác cũng đang hình thành một ma trận đào tạo, khiến không ít bạn trẻ cảm thấy hoang mang. Hoặc học tập trong nước hoặc du học nước ngoài là vấn đề băn khoăn hàng đầu hiện nay.

VTC Academy và giải pháp quốc tế hóa những tấm bằng ảnh 1

Các bạn trẻ hào hứng với Phát triển Game Thực Tế Ảo (VR Game)

Du học và những hao tổn lớn

Du học đến các cường quốc công nghệ số là niềm mơ ước đối với nhiều lập trình viên hay những người làm trong lĩnh vực công nghệ. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, các thiết bị hỗ trợ tối tân cùng các chuyên gia đầu ngành, bằng cấp được toàn cầu hóa… khiến không ít bạn trẻ muốn du học để đầu tư cho tương lai.

Tuy nhiên, du học vẫn còn là vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Đồng ý rằng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, rằng tiếp xúc với môi trường nước ngoài giúp trau dồi kiến thức và kỹ năng. Nhưng cứ mỗi khoản phí được trả cho du học đồng nghĩa với việc nhà đào tạo trong nước mất đi một khoản thu, trong khi một số cơ sở nội địa vẫn có chất lượng đào tạo rất tốt và toàn toàn đủ khả năng giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể vững chuyên môn, giỏi kỹ năng.

Những tổn thất này không chỉ riêng đối với doanh nghiệp mà còn cả với học viên vì chi phí đầu tư cho du học là quá cao. Thậmchí nhiều học viên cũng chỉ vì lý do này mà từ bỏ ước mơ chạm đến nền công nghệ thế giới.

Giải pháp “Du học nội địa” đầy lý tưởng của VTC Academy

VTC Academy _ một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về ngành Lập trình game, kỹ xảo và đồ họa 3D tại Việt Nam, với chương trình đào tạo tiệm cận với thếgiới. Là những người làm giáo dục có tâm và có tầm, VTC Academy hiểu được yêu cầu lao động trên thị trường thế giới và những vấn đề mà học viên đang gặp phải.

Chính vì lẽ đó giải pháp “du học nội địa” được xây dựng bằng việc liên kết với MAGES Institute of Excellence. Với giải pháp này, các học viên có thể học 2 năm tại VTC Academy, sau đó sang Singapore học thêm 1 năm để lấy bằng cao đẳng quốc tế do học viện MAGES Institute of Excellence cấp và chỉ cần liên thông thêm 1 năm để lấy bằng đại học Abertay University UK.

“Du học nội địa” khẳng định được vị thế ngang tầm của VTC Academy với những đơn vị đào tạo về Lập trình game, kỹ xảo, đồ học 3D. Cùng với đó là việc giúp học viên tiết kiệm, tối đa hóa được chi phí đầu tư cho học tập  nhưng vẫn đảm bảo kiến thức, kỹ năng.

Trong khi trình độ tiếng Anh đầu vào của học viên sẽ không bị đòi hỏi quá cao, bên cạnh đó VTC Academy cam kết sẽ hỗ trợ nơi ở và dịch vụ tư vấn cho học viên khi ở nước ngoài trong khuôn khổ chương trình đào tạo. Bằng cấp cuối cùng mà học viên nhận được sẽ là bằng quốc tế, vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc vừa giải quyết vấn đề về tài chính và niềm tin trong chất lượng đào tạo. 

Giải pháp của VTC Academy đã mở ra một hướng đào tạo mới cho ngành Lập trình game, kỹ xảo, đồ họa 3D tại Việt Nam. Từng bước đưa nguồn lực lao động dồi dào đầy tài năng của Việt Nam trong ngành này vươn ra môi trường quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ngày vàng 06/08/2021: Bùng nổ ưu đãi cùng bảo hiểm sức khỏe BIC

Ngày vàng 06/08/2021: Bùng nổ ưu đãi cùng bảo hiểm sức khỏe BIC

(PLVN) - Nhằm mang tới cho khách hàng những lợi ích thiết thực trong bối cảnh nhiều tỉnh/thành phố phải thực hiện giãn cách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 06/08/2021, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình Ngày vàng Khuyến mại, giảm phí 30% cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến.

Đọc thêm