VTV truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu tại EURO 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tất cả các trận đấu tại EURO 2024 được truyền hình trực tiếp trên VTV.
Cuộc tranh giành ngôi vương EURO sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng. Ảnh Euro
Cuộc tranh giành ngôi vương EURO sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng. Ảnh Euro

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã hoàn tất thoả thuận với Viettel để chính thức phát sóng 51 trận đấu tại giải vô địch Châu Âu. Đây là tin vui với người hâm mộ trái bóng tròn cả nước.

VTV sẽ phát sóng toàn bộ các trận đấu, các chương trình liên quan tới Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024 (UEFA EURO 2024) trên các kênh VTV và được truyền dẫn trên các hạ tầng có thỏa thuận tiếp sóng gồm mặt đất, cáp, vệ tinh, OTT (ứng dụng VTVgo và TV360)... trong lãnh thổ Việt Nam.

Các trận 20 giờ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2, VTV Cần Thơ. Các trận đấu diễn ra vào 23 giờ sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2 và VTV5 (trận trùng giờ). Các trận diễn ra vào 2 giờ sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV2 (với các trận trùng giờ).

Toàn bộ 51 trận đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024 (UEFA EURO 2024) sẽ được VTV tổ chức tường thuật trực tiếp cùng những chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu. Cùng với đó, Lễ khai mạc, Lễ bế mạc và chương trình đồng hành sôi động cũng được VTV tổ chức thực hiện như "Nhật ký EURO 2024", "Sắc màu EURO 2024"…

Sau Lễ khai mạc là trận đấu giữa đội chủ nhà Đức và Scotland vào lúc 2h ngày 15/6 (trực tiếp trên VTV3). HLV Nagelsmann và các học trò đặt mục tiêu có 3 điểm trong ngày ra quân.

Các bảng đấu tại EURO 2024:

Bảng A:

Đức, Scotland, Hungary, Thụy Sĩ

Bảng B:

Tây Ban Nha, Croatia, Italy, Albania

Bảng C:

Slovenia, Đan Mạch, Serbia, Anh

Bảng D:

Ba Lan, Hà Lan, Áo, Pháp

Bảng E:

Bỉ, Slovakia, Romania, Ukraina

Bảng F:

Thổ Nhĩ Kỳ, Gruzia, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc