Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Một nạn nhân chết não nguy kịch

Liên quan đến vụ cháy chung cư Carina Plaza (P.16, Q.8), đến tối nay, ngoài 13 nạn nhân tử vong còn có thêm một nạn nhân khác đang trong tình trạng chết não, nguy kịch.

Người đang nguy kịch là anh Lê Phan Trọng Nhân (sinh năm 1988, phòng A03.01), nằm ở Bệnh viện Chợ Rẫy, tiên lượng rất xấu. Trong số các nạn nhân xấu số, cơ quan chức năng xác định được có 2 gia đình cùng lúc bị tử vong đến 3 người.

 Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Một nạn nhân chết não nguy kịch ảnh 1

Phó Chủ tịch nước thăm hỏi động viện các gia đình nạn nhân

Trong chiều 23/3, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới hiện trường vụ cháy để thăm hỏi động viên các gia đình của các nạn nhân bị thương và tử vong trong vụ cháy. Gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình nạn nhân, bà Đặng Ngọc Thịnh mong các gia đình, người thân của các nạn nhân sớm vượt qua mất mát, nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống.

 Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Một nạn nhân chết não nguy kịch ảnh 2

Phó Chủ tịch nước yêu cầu địa phương hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống

Thay mặt Chủ tịch nước, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh đã hỗ trợ gia đình có thân nhân bị mất 5 triệu/người và hỗ trợ người bị thương 3 triệu đồng/người. Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị các cơ quan chức năng nỗ lực hết sức cứu chữa những trường hợp bị thương và hỗ trợ chôn cất chu đáo đối với các trường hợp tử vong, những hộ dân còn lại đây phải được quan tâm, giảm thiệt hại.

TIN LIÊN QUAN

Theo Công an TP HCM

Cùng chuyên mục

Đọc thêm