Vụ thi thể bị chém lìa đầu: Nghi phạm không hiểu vì sao lại làm chuyện như vậy.

0:00 / 0:00
0:00
Khi được hỏi về hành động dã man của mình, Huy - nghi can vụ thi thể bị chém lìa đầu - cho biết bản thân cũng không hiểu vì sao lại làm chuyện như vậy…

Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng) - nghi can vụ thi thể bị chém lìa đầu.

Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng) - nghi can vụ thi thể bị chém lìa đầu.

Theo thông tin từ Công an quận 7 cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai với Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng) để làm rõ hành vi "Giết người". Huy là nghi can vụ án thi thể bị chém lìa đầu ở Tp Hồ Chí Minh - nạn nhân là anh H.U.V. (SN 1977)

Theo lời khai của nghi can, Huy và V có quan hệ qua lại với nhau từ trước. Hai người có mâu thuẫn, từng nhiều lần cự cãi, thách thức nhau.

Chiều 26/9, cả 2 xảy ra tranh cãi dẫn tới đánh nhau tại căn nhà của Huy. Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài chém vào cổ anh V., khiến phần đầu của nạn nhân bị đứt lìa.

Tại cơ quan công an, Huy vẫn tỏ ra hoang mang cho biết, không hiểu tại sao bản thân lại hành động như vậy.

Gây án xong, Huy mang phần đầu nạn nhân vứt ra phía trước căn nhà của mình rồi quay lại nhà khóa cửa.

Theo cơ quan công an, sau khi tiếp nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, làm công tác điều tra vụ án.

Khi lực lượng chức năng có mặt khuyên can Huy bỏ kiếm đầu thú nhưng Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. Khoảng 30 phút sau, lực lượng chức năng xông vào khống chế, đưa Huy về trụ sở.

Khi bị đưa về trụ sở công an, Huy vẫn trong tình trạng không tỉnh táo, qua test nhanh, nghi can âm tính với chất kích thích.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm