World Cup Cầu mây 2024: Việt Nam lấy lại phong độ, chiến thắng Singapore và tiến vào Tứ kết nội dung đồng đội 3

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong ngày tiếp theo thi đấu nội dung đồng đội 3, Cầu mây Việt Nam đã chiến thắng đội tuyển Singapore với tỷ số chung cuộc 2-1, qua đó đứng thứ 2 tại bảng A và đi tiếp vào Tứ kết.
Việt Nam lấy lại phong độ, chiến thắng Singapore và tiến vào Tứ kết nội dung đồng đội 3
Việt Nam lấy lại phong độ, chiến thắng Singapore và tiến vào Tứ kết nội dung đồng đội 3

Đúng 15h ngày 24/5 (14h theo giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu với đội tuyển Singapore nội dung đồng đội 3 để quyết định vị trí nhì bảng A.

Đội hình ra quân vẫn được Huấn luyện viên Hoàng Đức Lương giữ nguyên như trận đối đầu với Indonesia trước đó. Cụ thể, đội hình ra quân trận 1 là Anh Vũ, Công Minh, Xuân Trường. Trận 2 là Văn Hoàng, Minh Châu, Công Tiến. Trận 3 là Văn Lý, Huy Quyền, Hoàng Lân.

Nếu thắng trận này, tuyển Việt Nam sẽ đứng thứ 2 tại bảng A và đi tiếp vào Tứ kết.

Tại trận đấu đầu tiên, đội tuyển Singapore may mắn giành lợi thế và dẫn trước với tỷ số 2-0. Cụ thể, đội bạn đã chiến thắng 2 set liên tiếp với tỷ số lần lượt là 15-13 và 17-15.

Đến trận thứ 2, chúng ta ngay lập tức lấy lại phong độ, bình tĩnh thi đấu và chiến thắng Singapore với tỷ số chung cuộc 2-1. Cụ thể, set thứ nhất và set thứ 3 chúng ta chiến thắng với tỷ số lần lượt là 15-6 và 15-12; Set thứ 2 chúng ta mất lợi thế và thua cuộc với tỷ số 13-15.

Trong ngày thi đấu hôm nay, các VĐV Cầu mây Việt Nam đã có nhiều pha bóng ấn tượng

Trong ngày thi đấu hôm nay, các VĐV Cầu mây Việt Nam đã có nhiều pha bóng ấn tượng

Đến trận thứ 3, chúng ta thi đấu với phong độ không thể cản phá và chiến thắng áp đảo 2 set liên tiếp với tỷ số lần lượt là 15-11 và 15-7.

Chung cuộc, qua 3 trận thi đấu chiều hôm nay, chúng ta thắng Singapore với tỉ số 2-1, qua đó giành ngôi nhì bảng A và tiến vào Tứ kết.

Tứ kết chúng ta sẽ đối đầu với đội nhất bảng D (Myanmar hoặc Hàn Quốc).