Xe tải tông sập taluy lao ra khỏi đường cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Xe tải chở dưa hấu đang lưu thông thì mất kiểm soát tông sập taluy và lao ra khỏi đường cao tốc TP HCM -Trung Lương. Tài xế và phụ xe may mắn thoát chết.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 25/7, xe ô tô tải BKS 60C-541.33 điều khiển chở 1 người và dưa hấu trên xe đang lưu thông trên đường cao tốc TP HCM-Trung Lương, theo hướng từ Tiền Giang lên TP HCM.

Xe tải tông sập taluy lao ra khỏi đường cao tốc ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến đoạn Km34, đoạn thuộc địa bàn TP Tân An, tỉnh Long An, bất ngờ xe tải mất kiểm soát chao đảo tông sập hàng loạt taluy trên đường. Xe tải ao ra khỏi đường cao tốc sau đó rồi rơi xuống ven đường làm cho dưa hấu trên xe đổ tràn lan ra ngoài.

Một đoạn taluy bằng kim loại văng qua dải phân cách chắn giữa đường, nhưng may mắn thời điểm này không có các phương tiện lưu thông.

Xe tải tông sập taluy lao ra khỏi đường cao tốc ảnh 2

Xe tải hư hỏng nặng, tài xế và phụ xe thoát chết

Vụ tai nạn làm xe tải hư hỏng nặng, tài xế và phụ xe may mắn thoát chết.

Nhận được tin báo, Đội Tuần tra Đảm bảo Giao thông Cứu hộ Cứu nạn đường cao tốc TP HCM – Trung Lương kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục
Kiểm tra thân nhiệt hành khách trước khi lên xe. (Ảnh minh họa)

Hà Nội lên phương án chạy xe buýt sau ngày 21/9

(PLVN) - Nếu Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch sau ngày 21/9 thì hoạt động vận tải hành khách công cộng sẽ được hoạt động. Hiện Sở Giao thông vận tải Hà Nội và một số doanh nghiệp liên quan đang lên kế hoạch, sẵn sàng để xe buýt chạy khi Hà Nội cho phép.

Đọc thêm