Xô xát với công an, siêu mẫu “tố dâm” Trang Trần bị tạm giữ

(PLO) - Siêu mẫu, diễn viên Trang Trần bị công an phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm tạm giữ lúc nửa đêm 26, rạng 27/2 sau khi xô xát với lực lượng chức năng.

Xô xát với công an, siêu mẫu “tố dâm” Trang Trần bị tạm giữ

Thông tin ban đầu từ Trang Trần và bạn bè của cô, đêm 26/2, cô cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở Đào Duy Từ.  

Do tài xế đi vào đường ngược chiều nên đã bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ. Lực lượng công an yêu cầu phạt lái xe nhưng Trang Trần cho rằng đường đêm vắng không có người đi, sao không cho đi.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở giải quyết thì siêu mẫu tranh cãi khá quyết liệt nên cô đã bị công an phường đưa về trụ sở Công an phường Hàng buồm để làm rõ sự việc.

Tính tới thời điểm 10h30 ngày 27/2, người mẫu Trần Thị Trang (hay còn gọi là Trang Trần) vẫn bị tạm giữ tại trụ sở công an phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại của cô hiện tại do một người bạn giữ hộ.

Sáng nay nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Trang Trần đã có mặt tại trụ sở công an phường để hỏi han tình hình.

Trang Trần năm nay 30 tuổi, được biết tới với vai trò là siêu mẫu, diễn viên cá tính, mạnh mẽ, không ngại phát ngôn những mặt trái của giới showbiz. Cô từng gây xôn xao truyền thông với thông tin “tố dâm” những người mẫu, diễn viên của showbiz Việt. Trang Trần còn có một biệt danh khác là Trang "Khàn" do chất giọng khàn.

Xô xát với công an, siêu mẫu “tố dâm” Trang Trần bị tạm giữ  ảnh 1
Trang Trần (ngoài cùng bên trái) trong vai Mỹ chột - phim Hương Ga. 

Gần đây Trang Trần có góp mặt một vai khá ấn tượng Mỹ chột – đàn em của Hương Ga trong bộ phim Hương Ga đình đám các rạp thời gian vừa qua.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm