Xôn xao về clip tài xế taxi bị khách đấm liên tục

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhắc nhở hành khách nhưng tài xế taxi nhận được những cú đấm liên tiếp đến chảy máu. Sự việc đang được công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) điều tra, làm rõ.

Nam hành khách tấn công tài xế taxi.

Nam hành khách tấn công tài xế taxi.

Mạng xã hội đang xôn xao về một đoạn clip được máy quay hành trình trên xe ghi lại cảnh hành khách tấn công tài xế.

Theo nội dung clip, khi vừa lên xe, người đàn ông đã phàn nàn về dịch vụ xe và dùng nhiều lời chửi tục. Tài xế phản ứng lời ăn tiếng nói thì người đàn ông tấn công tài xế liên tục. Bị đấm vào mặt nhưng tài xế chỉ ngồi che chắn. Người vợ đi cùng khuyên ngăn chồng song không thành công.

Clip tài xế bị hành khách đánh liên tục.

Ngày 25/6, anh T (ngụ Bình Phước) xác nhận mình là tài xế trong đoạn clip bị nam hành khách tấn công.

Theo đó, khuya 23/6, anh nhận được thông báo của tổng đài, đón khách trên đường Lê Duẩn, để đưa đến nhà nghỉ ở phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài.

Đến đường Hùng Vương, anh T bị nam hành khách gây sự, liên tục đánh vào đầu, vào người khiến anh đổ máu trên đầu.

Nam tài xế cho biết: “Sau khi bị đánh tôi đến bệnh viện để thăm khám, chụp phim. Hôm nay, tôi đã đến công an trình báo sự việc”.

Ông Hoàng Hữu Ấn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Nhi – nơi anh T làm việc cho biết, tài xế bị thương phần mềm ở mặt, đầu, được bác sĩ kê đơn thuốc rồi cho về nhà. Hiện sức khỏe và tinh thần của anh đã tạm ổn. Người nhà hành khách đã liên hệ tài xế để gặp xin lỗi, thương lượng nhưng chưa thực hiện.

Công an TP Đồng Xoài đã vào cuộc điều tra sau khi nạn nhân trình báo sự việc. Cảnh sát đã làm việc với các bên, chưa đưa ra hình thức xử lý, song cho rằng hành vi của người khách có tính chất côn đồ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm