Xử phạt thanh niên điều khiển xe mô tô buông 2 tay lạng lách trên đường

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 5/8, Công an TP Huế cho biết, đơn vị đã làm rõ danh tính và lập biên bản vi phạm đối với nam thanh niên có hành vi điều khiển xe mô tô lạng lách, buông cả 2 tay trên đường.

Cơ quan Công an làm việc, lập biên bản vi phạm đối với Lê Minh Thịnh.

Cơ quan Công an làm việc, lập biên bản vi phạm đối với Lê Minh Thịnh.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nam thanh niên điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng trên đường. Không dừng lại ở đó, người này còn buông cả 2 tay để múa gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nhiều người khi xem clip đã vô cùng bức xúc với hành vi của nam thanh niên này.

Xử phạt thanh niên điều khiển xe mô tô buông 2 tay lạng lách trên đường ảnh 1

Hình ảnh nam thanh niên chạy xe buông cả 2 tay lạng lách, đánh võng trên đường trong đoạn clip.

Sau khi đoạn clip đăng tải trên các trang mạng xã hội, Ban Chỉ huy Công an TP Huế đã nhanh chóng chỉ đạo Đội Cảnh sát giao thông - trật tự và các lực lượng chức năng tổ chức truy xét, xử lý đối tượng. Đến khoảng 23 giờ ngày 04/8/2021, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự làm rõ đối tượng trong clip trên là Lê Minh Thịnh (SN 1997) trú tại phường Tây Lộc, TP Huế.

Hiện Công an TP Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Thịnh về hành vi điều khiển xe mô tô lạng lách trên đường bộ trong đô thị; buông cả 02 tay khi đang điều khiển phương tiện; không có giấy phép lái xe; xe không có gương chiếu hậu bên trái.

Công an TP Huế cho biết, với các hành vi vi phạm trên, Thịnh sẽ bị xử phạt với tổng mức tiền phạt lên đến 17,4 triệu đồng. Đồng thời, Cơ quan Công an sẽ tạm giữ phương tiện vi phạm là xe mô tô Sirius mang BKS 75F1- 03906.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm