3 học sinh đuối nước thương tâm trên sông Hiếu

(PLVN) - Sau một đêm tìm kiếm, đến sáng nay, 30/4 lực lượng tìm kiếm và chính quyền địa phương tìm thấy thi thể 3 cháu bé bị đuối nước khi tắm trên sông Hiếu (TX Thái Hòa, Nghệ An).

Lực lượng cứu hộ, tìm kiếm thi thể suốt đêm

Lực lượng cứu hộ, tìm kiếm thi thể suốt đêm

Trước đó, vào chiều 29/4, trời nắng nóng, 5 học sinh rủ nhau ra sông Hiếu đoạn chạy qua phường Long Sơn (TX Thái Hòa) để tắm mát.

Trong lúc tắm, không may 2 chị em ruột là Trần Kim X. (SN 2006), Trần Văn L. (SN 2008, trú tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn) và em Phùng Thị M. (SN 2011, trú tại phường Long Sơn) bị nước cuốn mất tích. Hai em nhỏ còn lại tìm kiếm không thấy bạn đâu liền chạy về nhà gọi người lớn ra cứu hộ.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng chức năng tổ chức lực lượng tìm kiếm suốt đêm. Đến khoảng 5h hôm nay, lực lượng cứu hộ và các ngư dân đã tìm thấy thi thể của bé M. nằm bờ phía Tây sông Hiếu.

Đến 7h30 cùng ngày, lực lượng tìm kiếm tiếp tục phát hiện thi thể bé X. Khoảng 8h40, thi thể cháu L. được tìm thấy, cách vị trí của 2 bé gái khoảng gần 1km.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình các cháu đưa về làm lễ mai táng.

Trước mắt, UBND TX Thái Hòa trích 8 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân, chính quyền và các ban ngành hỗ trợ gia đình trong việc chôn cất cho các cháu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nhiệt độ Hà Nội và cả nước hôm nay, 21/6

Nhiệt độ Hà Nội và cả nước hôm nay, 21/6

(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh/thành miền Bắc nói chung, các tỉnh Bắc Trung Bộ vẫn nắng nóng gay gắt, đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất dao động 39 - 41 độ C. Trừ Hà Nội, các khu vực khác chiều tối và đêm khả năng mưa dông...

Đọc thêm