30 người đẹp tranh tài tại đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tối 12/5, chương trình Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024 đã diễn ra tại Thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) với sự tranh tài của 30 người đẹp.
30 người đẹp tranh tài tại đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024

Chương trình có sự góp mặt của NSND Vương Duy Biên – nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban giám khảo; NSND Mai Trung Kiên – Giám đốc nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh tỉnh Bình Thuận cùng lãnh đạo sở, ban, ngành địa phương.

Vượt qua 29 thí sinh, người đẹp thắng cuộc đêm chung kết sẽ giành được vương miện Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam với tên gọi “Khổng tước phi thiên”, được đính kết 4500 viên kim cương các loại. Theo ban tổ chức, vương miện giành cho tân hoa hậu và 2 á hậu trị giá 5 tỷ đồng, bao gồm 03 bộ trang sức đặc quyền giành riêng cho người chiến thắng.

Ngoài bộ ba hoa hậu và 2 á hậu, chương trình có các giải thưởng phụ như: Người đẹp du lịch, người đẹp Tài năng, người đẹp Biển, người đẹp có gương mặt đẹp, người đẹp được yêu thích nhất, người đẹp áo dài và người đẹp công cộng.

Chương trình Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam là cuộc thi nhằm quảng bá du lịch, văn hoá, di sản, con người Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Đọc thêm