300 doanh nghiệp, hãng tàu dự Hội nghị tri ân khách hàng của Cảng Đà Nẵng

(PLVN) - Khách hàng là các hãng tàu, đại lý hãng tàu, chủ hàng, các doanh nghiệp là nhà xuất nhập khẩu hàng hóa. Hãng tàu danh tiếng thế giới - WAN HAI LINEs (Singapore) cũng có đại diện tham dự sự kiện này.

Quan hệ đối tác của Cảng Đà Nẵng thời gian gần đây không ngừng mở rộng với các doanh nghiệp trong ngoài, nước

Quan hệ đối tác của Cảng Đà Nẵng thời gian gần đây không ngừng mở rộng với các doanh nghiệp trong ngoài, nước

Mới đây, tại TP Đà Nẵng, Công ty CP Cảng Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019. Thông qua sự sự kiện này, công ty muốn tri ân các khách hàng và cơ quan hữu quan đã ủng hộ, đồng hành với Cảng Đà Nẵng trong thời gian qua.

Tham dự chương trình này có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên địa bàn TP.Đà Nẵng và sự hiện diện của hơn 300 đại diện của các hãng tàu, đại lý hãng tàu, chủ hàng, các doanh nghiệp là nhà xuất nhập khẩu, lãnh đạo Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

300 doanh nghiệp, hãng tàu dự Hội nghị tri ân khách hàng của Cảng Đà Nẵng ảnh 1
Chủ tịch Cảng Đà Nẵng Trần Lê Tuấn phát biểu tri ân khách hàng đã hợp tác với Cảng trong năm 2019

Ông Trần Lê Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản Trị, Quyền Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng, cơ quan hữu quan đã luôn tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ, đồng hành với Cảng trong thời gian qua; đồng thời cam kết Cảng Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển, cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất để đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ hơn trong thời gian tới.

Tại sự kiện này, ông Tommy Hesih - Chủ tịch Hãng tàu WAN HAI LINEs (Singapore) đã đại diện cho các khách hàng phát biểu ý kiến với mong muốn các bên cùng nhau tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa để tăng cường hợp tác kinh doanh trong thời gian tới.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông bất thường năm 2019 của Công ty CP Cảng Đà Nẵng, đã biểu quyết thông qua việc bầu bổ sung 1 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2019 - 2023 từ Hãng tàu WAN HAI LINEs.

Cùng chuyên mục
Toyota đầu từ vào tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 1996

Doanh nghiệp Nhật Bản chia sẻ bí quyết chọn 'đất lành'

(PLVN) - Chia sẻ tại Hội nghị “Vĩnh Phúc trong kết nối, hợp tác và phát triển Việt Nam – Nhật Bản”, các doanh nghiệp Nhật Bản đều đánh giá cao nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của Vĩnh Phúc, nhất là trong bối cảnh 2 năm chịu tác động của dịch COVID-19…

Đọc thêm