43% phụ nữ xem World Cup, ngắm cầu thủ yêu thích

(PLO) - 43% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 hào hứng xem các trận đấu trong khuôn khổ World Cup và ngắm những cầu thủ yêu thích của họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo hãng tin Sputnik, World Cup 2018 đã khởi tranh đầy hào hứng và giải bóng đá lần đầu tiên được tổ chức ở Nga này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Đặc biệt, theo số liệu thống kê, không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng quan tâm đến các trận bóng trong khuôn khổ giải đấu: 43% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 cũng hào hứng xem các trận đấu và ngắm những cầu thủ yêu thích của họ.

Ngoài ra, một tuần trước khi World Cup khai mạc, phân tích của trang web dịch vụ hẹn hò trực tuyến được cho là lớn nhất thế giới Badoo đã ghi nhận số lượng đăng ký ở Nga gia tăng đột biến, với mức tăng trung bình lên đến 16,7% mỗi ngày. 

Điều này cho thấy có nhiều người có ý định hẹn hò với người mới trong thời gian diễn ra giải đấu dù lịch thi đấu của các đội tại World Cup khá dày đặc và họ cũng có nhiều lựa chọn về các sự kiện bên lề để tham gia.

Phân tích cũng cho thấy có sự gia tăng đáng kể của việc sử dụng chức năng Doubles (tìm kiếm bản sao), cho phép người sử dụng tìm kiếm những người có vẻ ngoài hao hao giống những người nổi tiếng trong cơ sở dữ liệu ảnh của người sử dụng dịch vụ.

Trong đó, người sử dụng trang web có xu hướng tìm kiếm những ứng viên có vẻ ngoài giống các cầu thủ nhất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm