Á hậu Phương Nga lọt top gương mặt nổi bật tại Miss Grand International 2018

(PLO) - Sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, phong thái tự tin cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát, đại diện nhan sắc của Việt Nam Á hậu Bùi Phương Nga lọt top các thí sinh nổi bật do Global Beauties bình chọn.
Á hậu Phương Nga lọt top gương mặt nổi bật tại Miss Grand International 2018 ảnh 1
Vẻ đẹp rạng rỡ của Á hậu Phương Nga


Chỉ còn ít ngày nữa là cuộc thi Miss Grand International 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Myanmar, đại diện nhan sắc của Việt Nam là Á hậu 1 Bùi Phương Nga được giới chuyên môn đánh giá cao. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties  đã bình chọn Phương Nga là một trong những thí sinh nổi bật nhất của mùa thi năm nay.

Á hậu Phương Nga lọt top gương mặt nổi bật tại Miss Grand International 2018 ảnh 2
Đại diện Việt Nam Á hậu Phương Nga được lọt vào top gương mặt nổi bật năm nay

Cũng nằm trong top các thí sinh nổi bật là các người đẹp đến từ : Thái Lan, Indonesia,.... và chuyên trang sắc đẹp này cũng đưa ra dự đoán người đẹp đến từ Venezuela sẽ đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Nga lọt top gương mặt nổi bật tại Miss Grand International 2018 ảnh 3
Cùng với vốn tiếng anh lưu loát và thần thái chuyên nghiệp, Á hậu Phương Nga được kỳ vọng là sẽ thành công tại cuộc thi năm nay

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga chính thức đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International. Ngay sau khi biết mình sẽ tham dự cuộc thi này Phương Nga cùng ekip đã gấp rút chuẩn bị và rèn luyện các kỹ năng thật chu đáo để tự tin tranh tài cùng các thí sinh khác. Mới đây, Á hậu Phương Nga đã khiến người hâm mộ mãn nhãn khi giới thiệu clip nói tiếng anh lưu loát khi tham dự Miss Grand International. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm