AMD Group nộp hồ sơ đăng ký niêm yết tại Hose

(PLO) -AMD Group sẽ đăng ký số lượng cổ phiếu niêm yết lần đầu là 30 triệu cổ phiếu tương đương với số vốn điều lệ là 300 tỷ đồng.

ĐHCĐ AMD Group

ĐHCĐ AMD Group

Ngày 24 tháng 02 năm 2015, Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh có văn bản số 145/TB-SGDHCM về việc nhận hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu của AMD Group.
Hồ sơ đăng ký niêm yết của AMD Group được nộp tại Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 02 năm 2015.
Việc chuyển sàn giao dịch từ UpCom và đăng ký giao dịch tại sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh được thực hiện trên cơ sở Nghị Quyết số 01/2015 của Đại Hội đồng Cổ đông tổ chức vào ngày 10 tháng 02 năm 2015.
Đại hội đồng Cổ Đông cũng đã thông quan phương án tăng vốn điều lệ lên 609 tỷ đồng và đề ra mục tiêu doanh thu thuần hợp nhất và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 1.000 tỷ đồng và 34 tỷ đồng vào năm 2015.
AMD Group nộp hồ sơ đăng ký niêm yết tại Hose ảnh 1
Đoàn nghiên cứu, học tập mô hình tại Thái Lan do AMD tổ chức
Năm 2015 dự kiến sẽ là năm bản lề của AMD Group với việc triển khai và đưa vào hoạt động  những dự án lớn trong đó có Tổ hợp ươm tạo công nghệ và Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại phường Phương  Canh, Quận Nam Từ Liên, thành phố Hà Nội.
Đây là dự án với ý tưởng độc đáo nhất Việt Nam và sau khi hoàn thiện sẽ trở thành nơi kết nối những nhà khoa học, ươm tạo và phát triển ý tưởng công nghệ, kết nối  các đầu tư, đưa vào ứng dụng trong đời sống thường ngày. Dự án cũng sẽ là nơi tiến hành việc đào tạo các kỹ năng thực hành và quản lý cho các cơ quan, doanh nghiệp.
Ngoài ra, AMD Group sẽ vẫn tiếp tục củng cố và phát huy những ngành truyền thống, chủ chốt đã có thương hiệu trên thị trường.
Năm 2014 AMD Group đạt doanh thu 477,36 tỷ đồng, hoàn thành 154% kế hoạch, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 17 tỷ đồng.
Lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn cũng ngày càng được mở rộng, từ tư vấn – nghiên cứu – đào tạo đến kinh doanh thương mại, đào tạo mầm non, đầu tư công nghệ cao.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trái cây đặc sản ở phía Bắc đã, đang vào vụ thu hoạch

Lên mạng bán, mua đặc sản đang chín rộ ở miền Bắc

(PLVN) - Trung bình mỗi ngày, lượng truy cập vào sàn thương mại điện tử Postmart.vn đạt gần 10.000 lượt. Đa số người tiêu dùng truy cập và lựa chọn mua các sản phẩm nông sản trái cây, đặc sản chính vụ của các địa phương.

Đọc thêm