AMD thông qua kế hoạch chuyển sàn từ UPCoM lên HOSE

(PLO) -Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 của CTCP Đầu tư AMD GROUP (mã AMD) đã thông qua quyết định chuyển lên niêm yết tại HOSE.

AMD thông qua kế hoạch chuyển sàn từ UPCoM lên HOSE

Ngày 10/2/2015, CTCP Đầu tư AMD GROUP đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015.

Với hơn 93% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết, Đại hội đã nghe thảo luận và biểu quyết thông qua các nội dung quan trọng như kết quả hoạt động kinh doanh năm 2014, kế hoạch năm 2015. Bên cạnh đó, Đại hội đã thông qua phương án trả cổ tức năm 2014 và tăng vốn điều lệ thông qua phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

AMD thông qua kế hoạch chuyển sàn từ UPCoM lên HOSE ảnh 1
Các thành viên HĐQT 

Đồng thời, Đại hội đã phê chuẩn kế hoạch chuyển sàn giao dịch chứng khoán AMD từ UPCoM sang niêm yết tại HOSE..

Với tỷ lệ bầu hơn 96%, bà Lê Thị Hoàng Anh đã được bầu bổ sung làm thành viên Ban Kiểm soát thay cho bà Vũ Minh Huyền đã từ nhiệm.
AMD thông qua kế hoạch chuyển sàn từ UPCoM lên HOSE ảnh 2
Ông Nguyễn Tiến Đức, Chủ tịch HĐQT AMD phát biểu khai mạc ĐHCĐ 

Năm 2014 được coi là năm đánh dấu bước chuyển mình và phát triển vượt bậc của AMD GROUP. Theo đó, doanh thu toàn Tập đoàn đạt 477,36 tỷ đồng, hoàn thành 154% kế hoạch, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 17 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn cũng ngày càng được mở rộng, từ tư vấn – nghiên cứu – đào tạo đến kinh doanh thương mại, đào tạo mầm non, đầu tư công nghệ cao,… 

Việc tăng vốn điều lệ nhằm bổ sung nguồn vốn để công ty đưa dự án trọng điểm xây dựng Tổ hợp ươm tạo công nghệ và Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội vào hoạt động vào năm 2016. 

Đây là dự án với ý tưởng độc đáo nhất Việt Nam và sau khi hoàn thiện sẽ trở thành nơi kết nối những nhà khoa học, ươm tạo và phát triển ý tưởng công nghệ, kết nối  các đầu tư, đưa vào ứng dụng trong đời sống thường ngày. Dự án cũng sẽ là nơi tiến hành việc đào tạo các kỹ năng thực hành và quản lý cho các cơ quan, doanh nghiệp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm