Angelina Jolie mua quà 12 triệu bảng tặng sinh nhật Brad Pitt

Nhằm bày tỏ tình yêu với nam tài tử điển trai, Angelina Jolie không ngại chi mạnh tay.

Angelina Jolie mua quà 12 triệu bảng tặng sinh nhật Brad Pitt

Tuần trước, Jolie vội vàng đi thăm thú hòn đảo Petra. Nữ minh tinh Hollywood tới đây sau khi phát hiện hai căn nhà trên hòn đảo này do kiến trúc sư mà Brad ngưỡng mộ, Frank Lloyd Wright, thiết kế. 

Angelina Jolie mua quà 12 triệu bảng tặng sinh nhật Brad Pitt ảnh 1
Hòn đảo hình trái tim Petra nhìn từ trên cao 

Mặt khác, Petra là hòn đảo đặc biệt, có hình trái tim nên Jolie coi đây là món quà hoàn hảo cho sinh nhật mừng tuổi 50 của bạn đời. 

“Ngay khi Angelina nghe tin hòn đảo đang được rao bán, cô vội sắp xếp thời gian tới thăm thú. Cô ấy thực sự ấn tượng bởi cảnh quan trên hoàn đảo. Căn nhà ở đó hoàn toàn lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình, tránh xa những ồn ào và sự bám đuôi của cánh săn ảnh. Angelina cũng biết rằng hình trái tim của hòn đảo sẽ có ý nghĩa rất nhiều cho tình yêu của cô và Brad” – một nguồn tin tiết lộ trên tờ Mirror (Anh). 

Petra có tổng diện tích 4,4 hecta, có bãi đỗ trực thăng, nằm trên bờ biển của nước Mỹ, cách thành phố New York 50 dặm về phía Bắc.  

Angelina Jolie mua quà 12 triệu bảng tặng sinh nhật Brad Pitt ảnh 2
Căn nhà Fallingwater do Wright thiết kế 

Căn nhà tranh trên đảo được xây dựng vào năm 1950, 9 năm trước khi Wright qua đời. Căn nhà chính được xây dựng vào năm 2008 theo ý tưởng và bản vẽ của Wright. Nó được ca ngợi về kiến trúc khi kết hợp các nguyên liệu xi măng, gỗ gụ. 

Căn nhà Fallingwater do Wright thiết kế

Căn nhà Fallingwater do Wright thiết k

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo Thể thao văn hóa

Cùng chuyên mục

Đọc thêm