Bàng hoàng phát hiện trẻ sơ sinh bị vứt bỏ đến chết

(PLO) -Nhiều người dân Tp. Hải Phòng bàng hoàng trước sự việc một thi thể trẻ sơ sinh được phát hiện trong tình trạng đã bị chết vẫn còn rau rốn…

Nơi thi thể cháu bé xấu số được tìm thấy

Nơi thi thể cháu bé xấu số được tìm thấy

Khoảng 6h30 ngày 22/5, tại tổ 4 (Phố Nguyễn Tường Loan, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng), người dân phát hiện một cháu nhỏ trong tình trạng vẫn còn dây rốn, được bọc vào trong một chiếc áo phụ nữ màu đen. Khi được phát hiện, cháu bé đã tử vong và tím tái.

Một người dân cho biết, vào thời điểm tối hôm trước khi đi qua khu vực này không thấy dấu hiệu gì bất thường nhưng đến sáng sớm nay, khi đi qua thì phát hiện cháu bé. Ban đầu tưởng là búp bê nhưng khi đến gần mới tá hỏa khi cháu bé sơ sinh đã tím tái và tử vong.

“Cháu bé chỉ bị vứt bỏ ở đây từ khoảng 23h đêm 21/5 đến 6h 30 thì được phát hiện. Dù nguyên nhân nào đi nữa mà người mẹ sinh ra cháu đang tâm vứt bỏ cháu bé đáng thương đến chết vì không được chăm sóc là không thể chấp nhận được. Người dân chúng tôi vừa thương cháu bé, vừa giận người mẹ vô tâm ấy”, một người dân tổ 4 cho biết.

Ngay lập tức, người dân đã báo cáo sự việc lên tổ trưởng tổ dân phố và công an phường Nghĩa Xá. Sau khi khám nghiệm, lực lượng công an đã tiến hành chôn cất cháu bé và truy tìm người mẹ vô tâm đã vứt bỏ chính con ruột của mình.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm