Bắt cá bằng kích điện, hai vợ chồng bị điện giật tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ông Trần Đức Hùng – Chủ tịch UBND xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến hai người tử vong, nguyên nhân do dùng kích điện để bắt cá.

Nơi xảy ra vụ việc.

Nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 22/6, ông B.V.Q và vợ là bà N.T.T.D (cùng SN 1972, ở xóm 1, thôn Hà Tây, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh) dùng ghe đi đánh bắt cá bằng hình thức châm, chích điện trên sông Trà Khúc thuộc địa phận xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa..

Thông tin ban đầu, trong lúc đánh cá bằng kích điện, vợ chồng ông Q bị điện giật. Đến khoảng 20h cùng ngày, vợ chồng ông T.M.D (em ruột của ông B.V.Q) đánh bắt cá trên cùng đoạn sông tá hỏa phát hiện vụ việc.

Ông D gọi người dân địa phương đưa nạn nhân vào bờ để sơ cứu nhưng hai vợ chồng ông Q đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an huyện Sơn Tịnh đã có mặt kịp thời để điều tra vụ việc.

Phía gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể cho gia đình đem về nhà lo hậu sự.

Cùng chuyên mục
Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Đọc thêm