Bắt giữ người đàn ông Phú Thọ rủ nữ sinh lớp 8 Nghệ An bỏ trốn

(PLVN) -Sau gần một tháng mất tích, nữ sinh lớp 8 Nghệ An được tìm thấy trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Nữ sinh này đi cùng người đàn ông 31 tuổi, quê Phú Thọ, đã ly hôn vợ. 

Thời điểm mất tích, cháu T. được xác định đi cùng Nguyễn Ngọc Khoát

Thời điểm mất tích, cháu T. được xác định đi cùng Nguyễn Ngọc Khoát

Ngày 16/4, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Khoát (31 tuổi), ngụ xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao (Phú Thọ) để làm rõ hành vi “Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 18/3, em N.T.T. (học sinh lớp 8, Trường THCS xã Thượng Sơn) đi mua thuốc cho mẹ rồi mất tích bí ẩn. Không thấy con gái về nhà nên gia đình đã trình báo chính quyền địa phương. 

Trích xuất camera an ninh, công an thấy T. đi cùng Nguyễn Ngọc Khoát vào một tiệm điện thoại trên địa bàn huyện Đô Lương để bán điện thoại.

Sau gần 1 tháng tìm kiếm, các trinh sát Công an huyện Đô Lương đã tìm thấy Nguyễn Ngọc Khoát cùng em T. ở xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song (Đắk Nông). Đây là khu vực giáp ranh với Campuchia.

Được biết, Khoát phụ việc làm đám cưới cho một gia đình trên địa bàn xã Thượng Sơn gần 1 năm nay. Đối tượng đã có vợ con ở quê nhưng đã ly hôn. Trước đó, cháu T. thường đến chỗ Khoát chơi.

Vụ án đang được mở rộng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm