Bắt kẻ đi trộm lấy tiền mua quà tặng vợ sắp cưới

Vừa hỏi vợ trước Tết và đang chuẩn bị cưới, gần đến ngày lễ tình nhân, Phạm Văn Lệ đã đi ăn trộm để lấy tiền mua quà tặng vợ.

Bắt kẻ đi trộm lấy tiền mua quà tặng vợ sắp cưới

Ngày 15/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Uyên (Bình Dương), cho biết: vừa tạm giữ đối với Phạm Văn Lệ (22 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra: Lúc 3h đêm 13/2, trong lúc tuần tra lực lượng Công an huyện Tân Uyên cùng các “hiệp sĩ” xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên đã phát hiện Lệ cùng đồng bọn điều khiển hai xe máy có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Bất ngờ, một đối tượng tăng tốc chạy thoát thân, còn Lệ vứt xe chạy vào chợ trốn nhưng không thoát.

Tại cơ quan Công an, ban đầu Lệ khai tên Trần Xuân Vụ (quê Vĩnh Phúc) và được bạn rủ đi trộm. Tuy nhiên, sau đó đối tượng khai tên Phạm Văn Lệ. Lệ vừa hỏi vợ trước Tết và đang chuẩn bị cưới, gần đến ngày lễ tình nhân do không có tiền mua quà nên đồng ý đi trộm với Nguyễn Văn Phương.

Lệ và Phương chạy xe máy hiệu Nouvo LX đến nhà anh Trần Hậu Anh (ngụ xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên) trộm xe máy BKS 29X1-044.69 và khi đang đi tìm nơi tiêu thụ thì bị phát hiện.

TIN LIÊN QUAN

Theo Công an nhân dân

Cùng chuyên mục

Đọc thêm