Bênh cha, nam thanh niên vác dao truy sát tiểu thương tại chợ

(PLVN) - Cho rằng Khải hỗn láo với cha mình, Phúc lấy hung khí tìm người này chém loạn xạ.

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Ngày 23/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tri Hoàng Phúc (23 tuổi, ngụ phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, gia đình Phúc có một ki-ốt buôn bán tại chợ đầu mối (thuộc phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột). Khoảng 19h ngày 26/6, cha của Phúc xảy ra mâu thuẫn với tiểu thương khác tại chợ là anh Huỳnh Trần Khải (22 tuổi, ngụ thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

Đến khoảng 20h cùng ngày, Phúc ra ki-ốt thì nghe cha kể lại chuyện vừa cãi nhau với Khải. Phúc cho rằng, người này hỗn láo với cha mình nên lấy một con dao dài 40cm rồi đi tìm đánh anh Khải.

Khi Khải bỏ chạy, Phúc đuổi theo, kéo áo lại rồi chém liên tiếp 4 nhát vào đầu và vai anh Khải. Sự việc chỉ được dừng lại khi mọi người trong chợ lao vào can ngăn, Người lao động đưa tin.

Ngay sau đó, anh Khải được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương ở đỉnh đầu, vai.

Theo Infonet, sau khi vào cuộc điều tra, Công an TP Buôn Ma Thuột đã đưa anh Khải đi giám định thương tích. Kết quả giám định thể hiện nạn nhân Khải có tỷ lệ thương tích 7%./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm