Bentley, BMW, Lexus… được đấu giá để hỗ trợ ngư dân

(PLO) - Chiều ngày 10/7, ông Trần Văn Ân, Giám đốc Trung tâm Bán đấu giá Tài sản TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang hoàn tất các thủ tục giao xe cho các khách hàng đã tham gia phiên bán đấu giá 6 siêu xe nhãn hiệu Bentley, BMW, Lexus…

Những chiếc siêu xe vô chủ được bán đấu giá

Những chiếc siêu xe vô chủ được bán đấu giá

Những chiếc xe này được xác định vô chủ do Phòng cảnh sát Giao thông (PC67) và Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự Quản lý  Kinh tế và Chức vụ (PC46, Công an TP Đà Nẵng) phát hiện và tạm giữ trong thời gian qua.

Với mức khởi điểm đưa ra đấu giá là 8 tỷ 700 triệu đồng, tổng số tiền thu về trong đợt bán 6 siêu xe nói trên được 9 tỷ 166 triệu 800 ngàn đồng. Số tiền này sẽ được Công an TP. Đà Nẵng có kế hoạch sử dụng nhằm hỗ trợ các ngư dân trên địa bàn TP.

Đáng chú ý, trong những xe mang đấu giá trên, có nhiều xe biển số nước ngoài đã hết hạn lưu hành tại Việt Nam. Tại thời điểm kiểm tra, chủ nhân các xe này không xuất trình được các giấy tờ hợp lệ. Nhiều chiếc còn sử dụng biển số giả, số khung, số máy đều không thể xác định được. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các lãnh đạo bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, lòng thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng 19/5, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tới đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Đọc thêm