Bị từ chối 'yêu', gã thanh niên xả dao trút giận vào bé gái

(PLO) - Nhiều lần “thầm thương trộm nhớ” cô bé mới 13 tuổi,  Võ Hồng Nhân Em (29 tuổi, ngụ ấp Thới Lợi 1, xã Thới Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) vẫn không bỏ cuộc. Một đêm lợi dụng cơ hội được ngủ nhờ cùng “người trong mộng”, Nhân Em vén  mùng chui vào đòi “yêu” cô bé  mới lớn. 

Võ Hồng Nhân Em tại cơ quan điều tra

Võ Hồng Nhân Em tại cơ quan điều tra

Bị nạn nhân chống trả quyết liệt, gã vung dao đâm 39 nhát vào cô bé tội nghiệp. Nạn nhân may mắn thoát chết nhưng những vết sẹo trong tâm hồn cô bé thì không dễ gì xóa mờ được.

Đâm 39 nhát, bị khởi tố vì tội cố ý gây thương tích

Vừa qua, cơ quan điều tra Công an huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Võ Hồng Nhân Em (29 tuổi, ngụ xã Thới Thuận, huyện Bình Đại) về hành vi Cố ý gây thương tích. 

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Khánh (SN 2003, ngụ cùng địa phương). 

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ lâu, Nhân Em đã “thầm thương trộm nhớ” cô bé tuy nhỏ tuổi nhưng xinh xắn ngụ cùng địa phương này. Nhiều lần buông lời trêu chọc tình ý nhưng Nhân Em đều không được đáp lại. Dù vậy, Nhân Em vẫn không bỏ cuộc. Khánh bị thanh niên này theo đuổi suốt một thời gian dài. 

Tối ngày 10/2,  Nhân Em đến chơi nhà bà ngoại của Khánh. Biết Khánh thường ngủ tại nhà bà mình nên thanh niên này viện lý do để xin chủ nhà cho ngủ lại. 

Nhân cơ hội này, Em tìm gặp Khánh để bày tỏ tình cảm lần nữa. Bị Khánh cương quyết từ chối, thanh niên này vẫn không từ bỏ ý định mà nung nấu ý nghĩ đen tối khác. 

Nửa đêm, khi cả nhà đã say giấc, Em lén dậy vào buồng ngủ của Khánh, vén mùng chui vào. Để đạt được mục đích của mình, Em còn chuẩn bị một con dao Thái mang theo. 

Khi Khánh giật mình thức giấc thì gã thanh niên này rút dao đe dọa uy hiếp cô bé để đòi “quan hệ”. Khánh một mực chống cự khiến Em điên tiết dùng dao đâm liên tiếp vào người Khánh. 

Cơ quan điều tra xác định, Em đã đâm tổng cộng 39 nhát dao vào người nạn nhân.

Sau khi gây án, lợi dụng thời điểm chưa bị phát hiện, Em nhanh chân trốn khỏi hiện trường. Về phần Khánh, được người nhà phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu nên sống sót. 

Về phần hung thủ gây án, sau khi bỏ trốn Em xin vào tá túc một ngôi chùa ở Tiền Giang và nghe ngóng tin tức. Ba ngày sau, Em đến công an huyện Bình Đại để đầu thú. 

Nạn nhân bị “để ý” lúc mới 11 tuổi

Tại cơ quan công an, Nhân Em đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Được biết, từ năm 2014, lúc này Khánh chỉ mới 11 tuổi thì đã lọt vào “tầm ngắm” của Nhân Em. Từ thời điểm đó, thanh niên này đã nhiều lần bày tỏ tình cảm của mình nhưng bị Khánh từ chối. Nhân Em không từ bỏ ý định đó mà âm thầm chờ đợi cơ hội. 

Chuyện một thanh niên gần 30 tuổi yêu một cô bé mới 13 khiến dư luận địa phương không khỏi xôn xao bàn tán. Nhiều ý kiến cho rằng, đó không phải là tình cảm trai gái mà là sự ham muốn bệnh hoạn của thanh niên này.

 Đây cũng là điều mà nhiều bậc cha mẹ cần phải lưu tâm hơn nữa để bảo vệ con cái của mình. Gia đình của nạn nhân Khánh cũng đã có phần chủ quan khi cho một thanh niên qua đêm tại nhà mình mà không tìm hiểu rõ lý do./.

• Tên các nạn nhân đã được thay đổi

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm