Bộ 3 Hoa hậu tham gia chiến dịch 'Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà tối 26/7 cùng tham gia hoạt động thiện nguyện tại Hà Nội nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19...
Các người đẹp mặc đồ bảo hộ đi phát cơm từ thiện trong đêm. Ảnh: SV.
Các người đẹp mặc đồ bảo hộ đi phát cơm từ thiện trong đêm. Ảnh: SV.

“Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” là hoạt động do Trung tâm Tình nguyện quốc gia, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội và nhóm các nghệ sĩ, nhà hảo tâm phối hợp triển khai nhằm hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, công nhân nghèo.

Bộ 3 Hoa hậu tham gia chiến dịch 'Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình' ảnh 1

Các nàng hậu tự chuẩn bị các suất cơm để trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: SV.

Ba hoa hậu đã tham gia vào các chuyến xe tình nguyện đi đến các khu vực như Phúc La, Vĩnh Hưng, cầu Long Biên, Chương Dương, Phúc Tân, Tân Triều… để phát cơm cho công nhân mất việc, người lao động khó khăn, người vô gia cư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Các người đẹp đã trao tặng 400 suất cơm cho bà con và sẽ tiếp tục đồng hành cùng đoàn thiện nguyện trong những ngày sắp tới.

Bộ 3 Hoa hậu tham gia chiến dịch 'Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình' ảnh 2

Dàn hoa hậu thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch khi đi phát cơm. Ảnh: SV.

Không chỉ phát suất ăn cho người lao động nghèo, các nàng hậu và các thành viên khác của chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình" sẽ hỗ trợ thêm người dân khó khăn khắp Thủ đô các phần thực phẩm cần thiết để họ có thêm nguồn thực phẩm hàng ngày.

Chung tay hỗ trợ người dân nghèo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà kêu gọi, nếu ai biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để cô cũng như Ban tổ chức được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời.

Đọc thêm