Bố Chu Đăng Khoa lên tiếng, xóa tan tin đồn xích mích với con dâu

Sau khi lộ ảnh đại gia kim cương thân thiết với Hồ Ngọc Hà tại Mỹ, cha ruột Chu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng nhân ngày khai trương cửa hàng của con dâu, xóa tan mọi hiềm khích trong dư luận.

Chị Lê Vân Anh vợ của đại gia kim cương vừa tổ chức lễ khai trương mở cửa hàng trang sức mới sau một thời gian không xuất hiện.

Bố Chu Đăng Khoa lên tiếng, xóa tan tin đồn xích mích với con dâu ảnh 1
Mô tả ảnh


Điều đáng chú ý là có sự xuất hiện của bố mẹ chồng. Không chỉ đến tham dự vào lễ khai trương trên trang cá nhân của bố ruột Chu Đăng Khoa, ông dùng những lời lẽ yêu thương, tình cảm dành cho con dâu, xóa tan mọi tin đồn hiềm khích giữa hai bên gia đình. Ông viết, "Nhân ngày khai trương cửa hàng của con dâu đã thành công. Ba chúc mừng con dâu luôn thành công trong công việc của mình mà con đã phấn đấu mấy năm qua.

Ba luôn tụng kinh niệm phật và làm nhiều điều tốt để lấy công Đức đó hồi hướng cho con luôn sức khỏe , trí tuệ được sáng suốt, luôn thành công trong kinh doanh, gia đình Hạnh Phúc thân tâm được an lạc. Xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng 8 chữ vàng Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang. Ba chào con".

Dòng trạng thái của ông thu hút nhiều ý kiến từ cư dân mạng. Một bạn đọc có Facebook Minh Long bình luận: "Cháu rất kính trọng và nể phục cách cư xử của hai bác với con dâu là chị Vân Anh cho dù cháu chỉ là người xa lạ. Điều này cho thấy chuẩn mực đạo đức luôn phải nằm ở hàng đầu ở mỗi con người. Hai bác đang tích phúc cho họ Chu".

Bạn đọc có facebook Bich Thuan Le cũng viết: "Cháu cũng kính nể bác vì hai bác đang là nguồn động lực giúp đỡ con dâu vượt qua giai đoạn này, ba đứa cháu nội của hai bác thật sự rất may mắn có đc ng mẹ nghị lực, trung hậu, đảm đang như con dâu Vân Anh của hai bác, kính chúc hai bác sức khoẻ dồi dào"...

Dựa vào những lời lẽ mà bố chồng dành cho con dâu, tất cả đều thấy rằng tình cảm bà gia đình nhà chồng cho Vân Anh khá tốt không như những tin đồn trước đó.

Liên quan đến mối tình phức tạp này, mới đây, khi tham dự một sự kiện dành cho phụ nữ, Hồ Ngọc Hà đã lặng lẽ để lại tâm sự của mình. Những dòng chia sẻ do chính "nữ hoàng giải trí" viết tay đã lập tức được lan truyền trên mạng xã hội. “Tôi - một người luôn gắn với những thị phi rắc rối, phiền toái và luôn sống trong một cuộc sống căng thẳng, dù vô tình, vô tâm hay thế nào thì tôi luôn hướng đến một cuộc sống không khiến ai buồn… Mong mọi thứ bình an cho tôi và cho mọi người", Hồ Ngọc Hà viết.

Trước sự việc được cho là người thứ 3 xuất hiện trong gia đình Vân Anh nhưng fan hâm mộ vẫn ủng hộ tuyệt đối cho nữ hoàng giải trí. Chính lý do này khiến dư luận quay lưng lại với Hồ Ngọc Hà và ủng hộ người mẹ của ba đứa nhỏ. Đối với Vân Anh, mặc dù luôn bị công kích bởi những bức ảnh chồng và tình nhân hẹn hò ở khắp mọi nơi nhưng bù lại vợ đại gia kim cương vẫn có những lợi thế và được đông đảo người ủng hộ.

Có thể nói rằng, lợi thế lớn nhất chính là những đứa con xinh xắn của cô. Ngoài những dòng trạng thái, những tâm thư gửi đích danh Hồ Ngọc Hà thì cô còn chia sẻ những khoảnh khắc mẹ con bên nhau. Chính những đứa con và sự đồng cảm của người phụ nữ đã giúp cho vợ đại gia kim cương nhận được thêm nhiều tình cảm từ công chúng. Nhiều người còn hy vọng, đại gia kim cương vì thương con mà sớm tỉnh ngộ quay về với tổ ấm.

TIN LIÊN QUAN

Theo Doanh nghiệp Việt Nam

Cùng chuyên mục

Đọc thêm