Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang

(PLVN) - Ngày 17/6, trong chuyến công tác tại địa phương,  Bộ trưởng Lê Thành Long cùng Đoàn công tác Bộ Tư pháp đã đến thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang. 

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang

Tiếp đoàn có ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang cùng các thành viên trong Đoàn ĐBQH tỉnh.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang ảnh 1
Bộ trưởng Lê Thành Long cùng Đoàn công tác Bộ Tư pháp thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang. 

Nhân chuyến thăm, Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang đã thông tin đến Bộ trưởng cùng Đoàn Công tác về tình hình hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, cũng như tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang ảnh 2
Ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang đã thông tin đến Đoàn về tình hình phát triển của Tiền Giang

Theo ông Bình, Tiền Giang có diện tích trồng trái cây rất lớn. Tỉnh vừa xuất khẩu 8 container vú sữa Lò Rèn sang thị trường Hoa Kỳ, đưa đặc sản Xoài cát Hòa Lộc lên phục vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang ảnh 3
Các thành viên Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang

Công nghiệp dịch vụ của tỉnh chiếm tỷ trọng khá cao. Khoa học công nghệ tập trung vào phát triển nông nghiệp xanh, sạch, an toàn.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang ảnh 4
Bộ trưởng Lê Thành Long cũng gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang đã hỗ trợ cho ngành Tư pháp và THADS ở địa phương

Đồng thời, ông Bình hứa sẽ đồng hành với cán bộ Tư pháp, hỗ trợ và tạo điều kiện cho ngành tiếp tục phát triển. “Làm sao để luật chúng ta ngày càng chặt chẽ, phát huy hiệu quả”, ông Bình nhấn mạnh.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang ảnh 5
Bộ trưởng Lê Thành Long tặng quà lưu niệm cho Đoàn ĐBQH

Dịp này, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang vì đã hỗ trợ cho ngành Tư pháp và THADS ở địa phương.

Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang ảnh 6
        Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang tặng quà lưu niệm cho Bộ trưởng Lê Thành Long
Đồng thời mong muốn, Đoàn ĐBQH sẽ tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, thách thức với ngành hướng đến mục đích chung là hoàn thiện hệ thống pháp luật, góp phần ổn định xã hội, đẩy mạnh đời sống người dân.
Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang ảnh 7
Bộ trưởng Lê Thành Long và Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang

Cùng chuyên mục

Đọc thêm