Bộ Tư pháp có Chánh Văn phòng mới

(PLVN) - Chiều 19/3, tại Hội nghị giao ban lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ, Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng Cục Thi hành án dân sự (THADS) giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng Cục THADS. 
 Bộ Tư pháp có Chánh Văn phòng mới

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào hai vị trí quan trọng của Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy được những kinh nghiệm, thành tựu, kết quả đạt được, cùng với Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ để tạo nên những bước phát triển mới trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành nói riêng và của đất nước nói chung. 

 Bộ Tư pháp có Chánh Văn phòng mới ảnh 1
 

Đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Bộ trưởng cho biết Chánh Văn phòng Bộ là một vị trí khá thách thức, đảm nhận những nhiệm vụ rất cơ bản, đó là tham mưu tổng hợp và phục vụ cho công tác chỉ đạo, điều hành, những công tác chung của Bộ. Ngoài ra còn một công việc quan trọng là tạo điều kiện và đảm bảo về cơ sở vật chất cho các đơn vị trong Bộ. 

Khẳng định đồng chí Hoàn là một người có nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Bộ trưởng mong muốn đồng chí ý thức được vị trí quan trọng này. Qua đó soi xét lại bản thân để xem những điều gì cần tiếp tục, cần bổ khuyết để hoàn thành tốt vai trò của mình ở vị trí mới. Mong đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề ra đối với cương vị là Chánh văn phòng Bộ Tư pháp.

 Bộ Tư pháp có Chánh Văn phòng mới ảnh 2
 

Đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ, Bộ trưởng nhấn mạnh đây là vị trí có nhiều khó khó khăn, thách thức, bởi phải bao quát đội ngũ cán bộ cán bộ hoạt động trên toàn hệ thống THADS, trải dài từ Trung ương đến địa phương. 

Đánh giá đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ là một người giàu kinh nghiệm, lại từng công tác ở địa phương một thời gian, Bộ trưởng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ cố gắng hơn nữa, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc yêu cầu, nhiệm vụ mà Bộ, ngành đặt ra. Bên cạnh đó, cùng với hệ thống THADS, đồng chí sẽ tiếp tục thực hiện được những kết quả khả quan hơn nữa để thực hiện những nhiệm vụ hệ thống chính trị trong hệ thống THADS nói riêng và của Bộ, ngành Tư pháp nói chung. 

 Bộ Tư pháp có Chánh Văn phòng mới ảnh 3
 

Trước sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, thay mặt cho các đồng chí được trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ, đồng thời nhận thức rõ đây đều là những vị trí quan trọng, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và cam kết sẽ phấn đấu nỗ lực hoàn thiện bản thân, chung sức vượt qua khó khăn, đóng góp chung cho sự phát triển của Bộ, ngành.

 Bộ Tư pháp có Chánh Văn phòng mới ảnh 4
 

Đọc thêm