Bộ Tư pháp khởi đầu năm làm việc bằng Tết trồng cây

Bộ trưởng Lê Thành Long mong muốn lãnh đạo mỗi đơn vị thuộc Bộ sẽ tiếp tục tạo môi trường, điều kiện làm việc làm việc công bằng, thuận lợi nhất để tạo động lực cho mỗi cá nhân thực hiện tốt các công việc, đóng góp chung vào sự phát triển của Bộ, ngành và đất nước.

Lãnh đạo Bộ trồng cây nhân dịp đầu xuân năm mới.

Lãnh đạo Bộ trồng cây nhân dịp đầu xuân năm mới.

Sáng 21/2, trong không khí ấm áp, sôi nổi của ngày làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất, Bộ Tư pháp đã tổ chức gặp mặt các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ. Tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Lê Thành Long, các Thứ trưởng: Nguyễn Khánh Ngọc, Phan Chí Hiếu, Trần Tiến Dũng, Lê Tiến Châu, nguyên Thứ trưởng – Chuyên gia cao cấp Đinh Trung Tụng và đồng chí Nguyễn Kim Tinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Bộ.

Bộ trưởng Lê Thành Long phấn khởi khi cảm nhận sự vui tươi, hạnh phúc trên gương mặt các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và thấy rằng mỗi người đã đón Tết Mậu Tuất thực sự an lành.

Bộ Tư pháp khởi đầu năm làm việc bằng Tết trồng cây ảnh 1
Bộ trưởng Lê Thành Long gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ

Thay mặt Ban cán sự và lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời cảm ơn các đồng chí đã nỗ lực đóng góp vào thành công chung của Bộ, ngành trong năm vừa qua.

Nhận định năm 2018 là năm quan trọng trong tiến trình phát triển chung của đất nước cùng với bối cảnh công việc của Bộ, ngành ngày càng nhiều khó khăn, thách thức, Bộ trưởng hy vọng và tin tưởng rằng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được đồng thời không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2018.

Bộ Tư pháp khởi đầu năm làm việc bằng Tết trồng cây ảnh 2
Lãnh đạo Bộ chúc Tết từng cán bộ, công chức

Cùng với đó, Bộ trưởng mong muốn lãnh đạo mỗi đơn vị thuộc Bộ sẽ tiếp tục tạo môi trường, điều kiện làm việc làm việc công bằng, thuận lợi nhất để tạo động lực cho mỗi cá nhân thực hiện tốt các công việc, đóng góp chung vào sự phát triển của Bộ, ngành và đất nước.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Bộ và nguyên Thứ trưởng Đinh Trung Tụng đã trồng cây đầu xuân hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất 2018.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: "Phải tạo đột phá để an dân"

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: "Phải tạo đột phá để an dân"

(PLVN) - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Điện Biên tiếp tục xây dựng chương trình hành động để đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vào sát với thực tế, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào, ý chí của tỉnh trong thời kỳ mới...

Đọc thêm