Bốc thăm lần 3 cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp: Chúc mừng 5 bạn đọc trúng thưởng

(PLO) - Sau 4 tuần kể từ lần bốc thăm thứ 2, hôm qua 12/11, Ban tổ chức đã bốc thăm trúng thưởng lần 3 Cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam. 

Bốc thăm lần 3 cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp: Chúc mừng 5 bạn đọc trúng thưởng ảnh 1
Ban Tổ chức bốc thăm lần thứ 3 Cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp
Báo cáo của Phó Tổng biên tập Thường trực Đặng Ngọc Luyến, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Trong 4 tuần tiếp theo, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1 ngàn phiếu dự thi từ 63 tỉnh, thành trên cả nước. Đã có thêm nhiều bạn đọc ở các vùng sâu, vùng xa dự thi như huyện Ba Bể (Bắc Kạn), Mường Lát (Thanh Hóa), Trùng Khánh (Cao Bằng), Thới Bình (Cà Mau), Trà Ôn (Vĩnh Long), Đắk Glong (Đắk Nông)… Nhiều bạn đọc đã từng đoạt giải nhưng vẫn tiếp tục có phiếu tham gia cuộc thi. Nhiều cơ quan, công sở, đặc biệt là một số tỉnh, thành phía Nam (như Ninh Thuận, Kiên Giang, Phú Yên, Lâm Đồng, Cà Mau…) ngày nào cũng có phiếu dự thi. Một số cán bộ tổ dân phố, già làng, trưởng bản… ở nhiều vùng khác nhau cũng luân phiên dự thi (vì số lượng báo có hạn). Đáng chú ý, số lượt người tham gia cuộc thi trên Báo điện tử Pháp luật Việt Nam trong thời gian qua đã tăng lên đáng kể."

Tuy nhiên, với bộ câu hỏi ngày càng khó, tỷ lệ phiếu dự thi sai cũng ngày càng nhiều, chiếm đến 1/3 trên tổng số phiếu. Điểm khác biệt trong 4 tuần tiếp theo của cuộc thi là đã có thêm nhiều bài viết dự thi tìm hiểu Hiến pháp được gửi về Tòa soạn và được Báo PLVN tiếp tục đăng tải, trong đó có nhiều bài viết của các chuyên gia về Hiến pháp.

Như vậy, Cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam năm 2013 trên Báo Pháp luật Việt Nam đã đi được hơn nửa chặng đường. Thời gian còn lại không nhiều, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn đọc xa gần. 

Danh sách 5 bạn đọc trúng thưởng:

1. Bạn đọc Tạ Thị Hồng Son, khu bộ đội thôn 5 Hòa Thắng, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

2. Bạn đọc Hoàng Thân, tổ 24A, khu Mai Sơn II, phường Tiên Cát, TP.Việt Trì, Phú Thọ.

3. Bạn đọc Lương Quốc Hưng, 80 Hàng Gai, Hà Nội.

4. Bạn đọc Nguyễn Hồng Minh, Bộ đội Biên phòng, Quảng Ngãi.

5. Bạn đọc Trần Minh Tâm, Phòng Thanh tra Pháp chế, Trường Đại học An Giang.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm