'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ

(PLVN) - Một người phụ nữ Mỹ đã nghĩ ra một cách thú vị và an toàn để mọi người có thế gặp nhau khi tình hình đại dịch ở Mỹ vẫn đang căng thẳng.   

'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ ảnh 1
Do mọi người phải ở trong nhà nhiều tháng, Theresa Smythe (giữa), 49 tuổi, đã nghĩ ra cách sử dụng những chiếc lều nhựa cá nhân để tổ chức tiệc tùng, nói chuyện với bạn bè.
'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ ảnh 2
"Tôi đã nói chuyện với chồng về việc tôi muốn làm gì đó để bạn bè và tôi có thể gặp nhau trò chuyện mà vẫn thực hiện giãn cách xã hội" - Theresa Smythe nói, "Cứ như thể Google nghe được câu chuyện vậy, chỉ vài phút sau, những chiếc lều cá nhân hiện ngay trên màn hình máy tính của tôi".
'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ ảnh 3
 Sau đó, Theresa đã mua 3 cái để đặt trong phòng khách. Trang bị cho những chiếc lều tiện nghi cần thiết như ghế gấp đi cắm trại, bàn gấp, bình nước, đèn LED, quạt, bộ đàm, thùng rác và lót sàn bằng bạt cỏ.
'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ ảnh 4
Theresa mời đồng nghiệp đến nhà, thưởng thức âm nhạc, xem phim và tổ chức tiệc tùng. Mỗi người ngồi một lều cách nhau 1,5 mét để đảm bảo việc giãn cách xã hội trong đại dịch Covid-19.
'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ ảnh 5
  "Chúng tôi rất thích. Thật vui khi được cười đùa với mọi người", Theresa Smythe chia sẻ.
'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ ảnh 6
Sau khi nhận được những phản hồi tốt, Theresa đặt thêm 11 chiếc lều nữa để mọi người sum họp trong dịp Lễ Chiến sĩ trận vong - ngày lễ tưởng niệm những quân nhân Mỹ đã tử nạn trong quân ngũ.
'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ ảnh 7
"Tôi có thể phục vụ đồ ăn cho mọi người qua cửa số lều mà không lây truyền virus. Ngay cả khi cửa lều đóng, bạn vẫn có thể nghe thấy tiếng của người kia nói rõ ràng. Hoặc bạn có thể mở cửa lều và đeo khẩu trang để nói chuyện", Theresa Smythe chia sẻ.
'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ ảnh 8
 Không để ý tưởng chỉ dừng lại ở đó, bà đưa nó đến công viên và mọi người tỏ ra rất thích thú với điều này. Theresa dự định sẽ phát triển việc này hơn nữa.
'Bữa tiệc' an toàn trong mùa dịch Covid-19 tại Mỹ ảnh 9
 "Đối với một số người ý tưởng này là điên rồ. Tôi thì nghĩ miễn là an toàn và làm mọi người vui là được. Tôi vẫn sẽ tiếp tục làm điều này", Theresa Smythe nhấn mạnh.

Theo NY Post

Cùng chuyên mục

Đọc thêm