Các ngoại binh CLB Hà Nội về nước nhà

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Do các giải đấu trong nước đang tạm hoãn, 3 ngoại binh của CLB Hà Nội là Geovane, Bruno, Moses trở về nước sau gần 2 năm vắng nhà.

3 ngoại binh xuất sắc của CLB Hà Nội

3 ngoại binh xuất sắc của CLB Hà Nội

Thông tin từ CLB Hà Nội, bộ 3 ngoại binh Geovane Magno, Bruno Cantanhede và Moses Oloya sẽ trở về nước nhà nghỉ ngơi trong thời gian dự kiến khoảng 1 tháng.

Theo thông báo gần nhất, CLB bóng đá Hà Nội sẽ tạm thời dừng các hoạt động tập luyện dự kiến tới hết tháng 8/2021. Đây là việc thực hiện chủ trương của thành phố Hà Nội nhằm đảm bảo sức khoẻ cũng như an toàn cho người dân Thủ đô trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp.

Trong tuần này, 3 ngoại binh Geovane, Bruno và Moses sẽ đáp chuyến bay lần lượt trở về Brazil và Uganda. Tại 2 nước trên, các công dân từ nơi khác trở về đã tiêm vaccine và có kết quả xét nghiệm PCR âm tính sẽ theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 14 ngày.

Trong mùa giải 2021, Geovane đã có sự hoà nhập nhanh vào lối chơi và có được 6 bàn thắng cùng đội bóng Thủ đô. Tiền đạo Bruno cũng cho thấy bản năng sát thủ với 3 bàn thắng vào lưới Thanh Hoá và Sài Gòn. Còn về phía Moses, anh vẫn thể hiện được những phẩm chất hàng đầu ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Thông báo của Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam cho biết, V.League sẽ khởi động vào tháng 2/2022.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm