Cảm động bức thu HLV Park Hang - seo gửi học trò

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -HLV Park Hang seo mới có bức thư cảm động gửi các thành viên Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Thầy Park vừa có tâm thư cảm động gửi các thành viện ĐT Việt Nam

Thầy Park vừa có tâm thư cảm động gửi các thành viện ĐT Việt Nam

Trong thư, HLV trưởng Park Hang-seo cảm ơn các học trò và các thành viên Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã cùng nhau nỗ lực vượt qua thử thách để giành tấm vé lịch sử góp mặt tại vòng loại cuối cùng của World Cup 2022

"Qua 3 trận đấu cuối của vòng loại 2 lần này, tất cả các thành viên chúng ta đã sát cánh với nhau và đã lọt vào vòng cuối cùng của VL World Cup 2022. Đây là mục tiêu mà chúng ta đã thử thách, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các cầu thủ đã tin tưởng HLV, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết sức mình, đội ngũ trợ lý đã hiến thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc mọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì, cũng như tất cả thành viên trong đội bóng đã nỗ lực hết sức ở vị trí của mình", ông Park viết.

Cảm động bức thu HLV Park Hang - seo gửi học trò ảnh 1

HLV Park nói về sức mạnh đoàn kết trong đội bóng mà ông là vị thuyền trưởng: "Nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra".

Ông nhắn nhủ các cầu thủ: "Tôi là HLV, tôi luôn chú trọng tinh thần của đội. Tôi muốn gửi đến các bạn thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các thành viên đội tuyển Việt Nam".

Ông cũng gửi lời chúc các cầu thủ sẽ có thời gian nghỉ ngơi thật sự, quên đi những mệt mỏi của những trận đấu, buổi tập và tận hưởng niềm hạnh phúc cùng với gia đình.

"Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam. Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm của mình với công việc được giao", HLV Park Hang - seo tin tưởng.

Cảm động bức thu HLV Park Hang - seo gửi học trò ảnh 2

Cuối thư, HLV Park nhắn nhủ các học trò: "Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm, và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 20220 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thật sự với đẳng cấp hàng đầu châu Á.

Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật. Nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra".

Cảm động bức thu HLV Park Hang - seo gửi học trò ảnh 3

Ngày mai, toàn đội sẽ được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi kết thúc giai đoạn cách ly y tế tập trung và trở về tiếp tục cách ly tại nơi lưu trú theo đúng quy định của Bộ Y tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm