Cảnh sát đột nhập New Square, dân “bay” tán loạn

(PLO) - Rạng sáng 30/5, hàng trăm cảnh sát bất ngờ đột kích vũ trường New Square, được cho là một trong những nơi ăn chơi bậc nhất thủ đô. Trong số gần 300 người được đưa về trụ sở công an có 76 người bị phát hiện dương tính với ma túy.

76 người bị phát hiện dương tính với ma túy khi bị bắt

76 người bị phát hiện dương tính với ma túy khi bị bắt

1h20 ngày 30/5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47 - Bộ Công an) phối hợp với Phòng PC47 – Công an TP.Hà Nội và các lực lượng chức năng khác của Bộ Công an bất ngờ kiểm tra vũ trường New Square (nằm trong khuôn viên Khách sạn Daewoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).
Hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát Cơ động phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát Hình sự hóa trang đồng loạt ập vào vũ trường được cho là nơi ăn chơi bậc nhất Thủ đô. Thời điểm cảnh sát ập vào đã quá nửa đêm, nhưng trong đó vẫn có hàng trăm nam nữ thanh niên đang giật lắc điên cuồng trong tiếng nhạc đập mạnh. Khi lực lượng chức năng bất ngờ tiến vào vũ trường, tất cả đều nháo nhác bỏ chạy, nhưng cả khu vực đã bị phong tỏa từ mọi phía. 
Cảnh sát đột nhập New Square, dân “bay” tán loạn ảnh 1
Tại hiện trường, thuốc lắc, ma túy đá được các “dân bay” vứt la liệt tại nhiều nơi để tránh sự kiểm tra, khám xét của lực lượng chức năng. Nhiều “dân bay” thậm chí còn đang ở tuổi đến trường cũng bị tạm giữ, các cô gái trong trang phục vô cùng mát mẻ xếp thành hàng để chờ khám xét.
Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã đưa gần 300 người gồm cả nhân viên và khách của vũ trường này về trụ sở để kiểm tra, phân loại và xử lý.
Tại vũ trường, lực lượng công an đã thu giữ 8 viên ma túy tổng hợp, 1 túi ma túy đá Katemin, 2 viên thuốc con nhộng nghi là ma túy tổng hợp.
Hiện vụ việc đang được Cục C47 - Bộ Công an và Phòng PC47 Công an TP.Hà Nội tiếp tục mở rộng điều tra.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm