Cập nhật SEA Games 31 ngày 15/5: Đoàn thể thao Việt Nam đoạt 10 HCV

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tính đến hiện tại, thành tích đoàn thể thao Việt Nam ngày 15/5 đoạt được 4 HCV vào buổi sáng và 6 HCV vào chiều nay.

VĐV Phạm Tiến Sản “mở hàng” HCV ngày hôm nay

VĐV Phạm Tiến Sản “mở hàng” HCV ngày hôm nay

Mở đầu ngày thi đấu chính thức thứ ba, VĐV Phạm Tiến Sản “mở hàng” mang về cho Việt Nam thêm 1 huy chương vàng ở nội dung Duathlon (3 môn phối hợp). Tiến Sản đã xuất sắc về nhất với thành tích 1 giờ 55 phút 58 giây để giành HCV. Đây là tấm HCV lịch sử của Việt Nam ở nội dung Duathlon tại đấu trường SEA Games.

Cập nhật SEA Games 31 ngày 15/5: Đoàn thể thao Việt Nam đoạt 10 HCV ảnh 1

Hoàng Thị Phương Giang giành HCV nội dung trường quyền với số điểm 9,71 điểm

Wushu tiếp tục mang về 4 HCV cho đội tuyển tại SEA Games 31. Trong phần thi buổi sáng, Hoàng Thị Phương Giang giành HCV nội dung trường quyền với số điểm được chấm 9,71 điểm khi hoàn thành bài thi. Thành tích của Phương Giang hơn đối thủ Indonesia 0,01 điểm. Trong khi hotgirl Dương Thúy Vi chỉ đứng ở vị trí thứ 3 nội dung này với 9,68 điểm giành HCĐ.

Cập nhật SEA Games 31 ngày 15/5: Đoàn thể thao Việt Nam đoạt 10 HCV ảnh 2

Ngô Thị Phương Nga giành HCV ở hạng cân 52kg

Vào buổi chiều, Ngô Thị Phương Nga đánh bại võ sĩ người Indonesia để giành HCV ở hạng cân 52kg. Ngay sau đó, HCV tiếp tục ”nổ” ở hạng cân 56kg nữ, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy vượt qua Melisa Try Andani để giành HCV. Tại nội dung tán thủ, VĐV Nguyễn Thị Trang tiếp tục mang lại thành tích tốt khi vượt qua Su Hlaing Win của Myanmar trong hiệp phụ để giành HCV.

HCV thứ 5 của đội Wushu trong ngày thuộc về Bùi Trường Giang khi anh ​vượt qua võ sĩ người Indonesia để giành huy chương vàng nội dung tán thủ hạng 60kg nam. Như vậy, đội tuyển Wushu đã “đút túi” 13 HCV tại đại hội lần này.

Cập nhật SEA Games 31 ngày 15/5: Đoàn thể thao Việt Nam đoạt 10 HCV ảnh 3

Kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn

Đoàn thể thao Việt Nam nhận HCV tiếp theo ở bộ môn cờ vua. Tại Hạ Long (Quảng Ninh), kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã đạt thành tích 7 điểm sau 9 ván đấu (thắng 5, hòa 4) để giành HCV cờ tiêu chuẩn cá nhân nam. Đây là tấm HCV thứ 42 của đoàn thể thao Việt Nam tính tới thời điểm này.

Ở nội dung đồng đội cờ chớp môn cờ tướng, hai VĐV Hà Văn Tiến và Nguyễn Minh Nhật Quang thắng nốt các VĐV của Malaysia để tạo nên thành tích toàn thắng, qua đó giành HCV vàng thứ 2 cho cờ tướng Việt Nam tại SEA Games 31.

Chưa dừng lại ở đó, đội tuyển khiêu vũ thể thao chính thức xuất trận vào ngày hôm nay và mang về tấm HCV ở nội dung Samba với số điểm vượt trội. Đây là thành tích xuất sắc của cặp đôi Trung Kiên và Hồng Anh.

Bộ môn đấu kiếm cũng mang về HCV cho đoàn thể thao Việt Nam với huy chương của kiếm thủ Bùi Thu Hà ở nội dung kiếm ba cạnh nữ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm