Cầu mây Đồng Nai bảo vệ ngôi vương nội dung đội tuyển 4 nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi đoạt chức vô địch nội dung đội tuyển 4 nam ở giải vô địch các câu lạc bộ cầu mây toàn quốc vào hồi tháng 3 vừa qua, một lần nữa đội hình nam Đồng Nai bước lên bục vinh quang cao nhất tại giải Vô địch cầu mây Quốc Gia năm 2024 tại Bắc Giang vào sáng nay 17/04 .
Trận đấu bán kết giữa Đồng Nai và Sóc Trăng
Trận đấu bán kết giữa Đồng Nai và Sóc Trăng

Với một đội hình mạnh mẽ hội tụ đủ cả về thể lực, thể hình và chuyên môn tốt cộng với tinh thần đang lên cao sau chiến thắng tại giải vô địch các câu lạc bộ cầu mây toàn quốc vào tháng trước, Đồng Nai mang đến giải đấu Quốc Gia với đội hình giữ nguyên trong tâm thế của ”một vị vua”. Để chinh phục ngôi cao nhất tại giải lần này Đồng Nai đã có bước đầu nhập cuộc không thể tốt hơn khi giành chiến thắng nhanh chóng sau 2 set đấu với đội tuyển nam Vĩnh Long ở vòng đấu bảng. Ở trận đấu bán kết vào sáng nay, những chàng trai cầu mây Đồng Nai vẫn giữ chắc nhịp độ trận đấu và lại chinh phục tiếp đối thủ khó chơi mang tên Sóc Trăng.

Pha chặn bóng chiến thuật ghi điểm của đội Đồng Nai trong trận chung kết gặp đội Hà Nội

Pha chặn bóng chiến thuật ghi điểm của đội Đồng Nai trong trận chung kết gặp đội Hà Nội

Thử thách để lên được đỉnh vinh quang có tên là Hà Nội. Sau 3 set thi đấu nghẹt thở đội tuyển Nam Đồng Nai đã lội ngược dòng 2-1 sau khi bị đối thủ từ thủ đô dẫn trước trong set đấu thứ nhất. Chiến thắng của đội cầu mây nam Đồng Nai đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin, nền tảng thể lực tuyệt vời và quyết tâm cao độ trước một đối thủ “khó nhằn” đến từ Thủ Đô”. Vậy là chỉ trong vòng 1 tháng, đội tuyển nam Đồng Nai đã hai lần đoạt giải vàng.

Chia sẻ với báo chí, HLV Vũ Đinh Tiến tuyển nam Đồng Nai rất vui, hài lòng và chúc mừng các học trò của mình đã hoàn thành mục tiêu đã đề ra khi bước vào giải đấu. Thầy cũng đánh giá cao tập thể các học trò của mình trong việc giữ tốt phong độ và tuân thủ chiến thuật ban huấn luyện đề ra.

HLV Vũ Đinh Tiến tuyển cầu mây nam Đồng Nai

HLV Vũ Đinh Tiến tuyển cầu mây nam Đồng Nai

Đọc thêm