CEO BKAV: Ngoài B86 còn có B40, B60 và B86s …

(PLVN) -Chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng tỏ ra thích thú với cách giải thích tên gọi Bphone 86 của nhiều fan rằng 1986 là năm đánh dấu sự đổi mới của Đất nước. CEO BKAV cũng bật mí thêm: “Ngoài B86 chúng ta còn có B40, B60 và B86s nữa nhé!”

CEO BKAV: Ngoài B86 còn có B40, B60 và B86s …

Trả lời băn khoăn của những người hâm mộ về việc thực hiện chỉ thị của Thủ tướng "cách ly toàn xã hội trong 15 ngày", liệu ngày ra mắt Bphone B86 hôm 7/4 tới có đúng như dự định?, CEO BKAV cho biết, đây là kế hoạch của BKAV từ trước. 

“Khi dịch bệnh xảy ra, ngay sau Tết, công ty đã họp để phân tích. Chúng tôi dự đoán, đó sẽ là một cuộc chiến trường kỳ, bởi vì virus lây lan khắp các nước trên thế giới thì khó có thể biến mất trong ngày một, ngày hai. Nhưng mình không thể cứ ngồi chờ….”- CEO BKAV chia sẻ.

CEO BKAV cũng cho biết, thực ra, so với dự kiến ban đầu thì cũng muộn hơn một chút, khoảng hơn 1 tuần vì trước đó kế hoạch là trong tháng 3/2020.

“Buổi ra mắt chính thức Bphone mới vào ngày 7/4 sẽ phụ thuộc cả vào đối tác là Đài truyền hình Việt Nam nữa nên chúng tôi sẽ phải chờ quyết định từ phía VTV. Nhưng như tôi đã nói, thực chất Bphone đã ra mắt từ khi tôi đăng bài đầu tiên trên Facebook. Lễ ra mắt chỉ là một điểm nhấn của sự kiện nhưng ra mắt thời điểm nào không quá quan trọng…”- CEO Nguyễn Tử Quảng khẳng định

Về tên gọi B86, CEO BKAV cho biết, lần ra mắt này có nhiều phiên bản với phân khúc khác nhau, do đó mỗi dòng sản phẩm sẽ có tên gọi khác nhau. “Tuy nhiên mình thích cách giải thích của nhiều bạn, 1986 là năm đánh dấu sự đổi mới của Đất nước!”- Anh chia sẻ. Đồng thời bật mí thêm: “Ngoài B86 chúng ta còn có B40, B60 và B86s nữa nhé!”

Trao đổi với báo chí mới đây, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng cũng cho biết, BKAV bắt đầu nguyên cứu Bphone  cách đây hơn 10 năm. Mỗi năm, dành ra trên dưới 100 tỷ đồng tiền mặt cho R&D (nghiên cứu phát triển). Với sản lượng bán ra như công bố, Quảng khẳng định: “Chắc chắn là chưa có lãi và đã chi cả nghìn tỷ rồi, mà lĩnh vực này thì ngân hàng không cho vay…”. Nguồn tiền để BKAV theo đuổi Bphone “Made in Vietnam” được CEO BKAV tiết lộ là đến từ phần mềm.

 “Chúng tôi có niềm tin vào con đường của mình, vậy thì việc phải bỏ ra 1.000 tỷ đồng hay cả chục năm có là vấn đề gì đâu, có sá gì đâu!”- CEO BKAV quả quyết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm