"Chàng trai Huế" vạch mặt chiêu trò gian dối ở gameshow hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Khán giả mới phát hiện ra, “chàng trai Huế” Công Hoàng từng tham gia một show hẹn hò khác cách đó chưa lâu, với một thân phận khác. Đồng thời anh này vừa thừa nhận “chỉ làm theo kịch bản”.

"Chàng trai Huế" Công Hoàng

"Chàng trai Huế" Công Hoàng

Những ngày qua, chàng trai Công Hoàng, người chơi chương trình “Hành lý tình yêu” đã gây ồn ào cõi mạng vì những phát ngôn mang nặng định kiến và phân biệt nam nữ. Đồng thời, những câu nói của anh này còn khiến nhiều người hiểu sao về văn hóa tập tục của người Huế.

Mới đây, khán giả bất ngờ “đào” lại thông tin Công Hoàng từng tham gia một gameshow hẹn hò khác hồi tháng 5/2021.Trong gameshow “Cho phép được yêu”, Công Hoàng đi cùng với một người đàn ông đứng tuổi được giới thiệu là bố đẻ của anh. Trong chương trình, 2 bố con nói gia đình họ đặt chữ “Đức” lên hàng đầu, làm gì cũng phải có “Đức”, và rằng gia đình Công Hoàng không nói lời cay đắng với phụ nữ, với vợ.

Cũng tại gameshow “Cho phép được yêu”, kết thúc chương trình, Công Hoàng chính là chàng trai được cô gái lựa chọn để hẹn hò. Công Hoàng nói với cô gái, “Anh yêu em”, “Anh sẽ chăm lo cho em suốt đời”.

Ở chương trình này, tính cách, gia cảnh và những gì chàng trai thể hiện khác nhiều so với “Hành lý tình yêu”. Công Hoàng giới thiệu là quản lý cửa hàng thời trang nhưng trong chương trình gần đây lại nói làm kế toán.

Anh cũng chia sẻ gia đình không nói lời cay đắng với vợ, phụ nữ, luôn lấy chữ đức làm đầu, trái ngược hoàn toàn với những quan điểm gia trưởng, cổ hủ gần đây khiến dư luận bất bình.

Khán giả đặt câu hỏi khi chỉ cách nhau vài tháng, Công Hoàng giới thiệu về bản thân với 2 công việc khác nhau, đưa ra những quan điểm chọn bạn gái khác nhau.

Mới đây, trả lời báo chí, Công Hoàng đã chia sẻ lý do thật sự đằng sau đó. Anh nói: “Sau gameshow Cho phép được yêu, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng... Tôi chỉ làm theo kịch bản”.

Một người chơi giấu tên cũng mới vừa cho biết, hầu như trong các chương trình hẹn hò, tồn tại một lượng lớn người chơi không có nhu cầu tìm bạn đời thật mà chỉ là “diễn viên hợp đồng”, làm theo những gì nhà sản xuất hướng dẫn, tất cả nhằm tạo sự thu hút và tăng rating cho chương trình.

Cùng chuyên mục
Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đọc thêm