Chém chết vợ vì dục vọng không thỏa mãn

(PLO) - Không đòi hỏi được vợ về nhu cầu sinh lý, Nguyễn Văn Tài (SN 1929) nghĩ rằng vợ "để dành" cho người khác, nên đã nổi cơn ghen tuông liền cầm dao chém vợ nhiều nhát khiến người vợ chết gục tại chỗ. 

Ngôi nhà của gia đình bà Điểm, nơi xảy ra án mạng.

Ngôi nhà của gia đình bà Điểm, nơi xảy ra án mạng.

Ghen tuông, chồng “hờ” chém chết vợ

Khoảng 6h, ngày 3/6, tại xã Yên Khánh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là bà Hoàng Thị Điểm (SN 1950), trú tại thôn Hậu, xã Yên Khánh. Hung thủ là Nguyễn Văn Tài (SN 1929), quê ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm (Hà Nam), người chồng “hờ” của bà Điểm. 

Người hàng xóm của bà Điểm, ông Nguyễn Văn Công cho biết, khi đang cho lợn ăn thì bỗng dưng nghe thấy tiếng la lớn từ nhà bà Điểm. Nghĩ có chuyện chẳng lành, ông liền chạy sang đến nơi thì thấy bà Điểm nằm gục ngay ở cửa, đầu gục xuống, máu chảy lênh láng dưới đất.

Khi ông Công định chạy đến đỡ bà Điểm dậy, Tài ngăn lại trên tay vẫn đang lăm lăm cầm con dao và nói “ai tiến lại gần tao đâm chết”. Nhân lúc hung thủ sơ hở, ông Công đã lao vào giật lấy con dao, khống chế hung thủ. Ngay sau đó, vụ việc đã được trình báo tới cơ quan chức năng. 

Chém chết vợ vì dục vọng không thỏa mãn ảnh 1
 Bà Hoàng Thị Trang, chị gái bà Điểm kể lại sự việc. 
Phán đoán về nguyên nhân vụ án mạng, một người thân của nạn nhân cho biết: “Hôm trước, khi đi tập thể dục cùng tôi, bà Điểm tâm sự mỗi tuần phải "phục vụ" lão mỗi tuần hai lần. Nhưng bà Điểm bảo già rồi, chuyện đó để cho bọn trẻ. Nhưng Tài cứ hậm hực trong người, ngày nào cũng nhiếc móc và không cho ra khỏi nhà”, nhân chứng cho biết.

Trưởng công an xã Yên Khánh, ông Hoàng Tiến Hải cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân, công an xã đã xuống hiện trường để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên công an huyện xuống điều tra làm rõ. 

Ngay sau đó, xác định hung thủ là Nguyễn Văn Tài (SN 1929), trú tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm (Hà Nam), người chung sống với bà Điểm suốt 14 năm, không có hôn thú. 

Nguyên nhân xảy ra sự việc trên là do ghen tuông, bởi gần đây Tài luôn bắt vợ ở nhà vì nghi vợ có ngoại tình với người khác. Theo khám nghiệm pháp y, bà Điểm bị chém nhiều vết dao trên người, mặt, và đầu, do bị mất nhiều máu dẫn đến tử vong. 

Lão “dê già” được “voi đòi tiên”

Bà Hoàng Thị Trang, chị gái ruột bà Điểm cho biết, khoảng năm 2000, khi đi xuống Hà Nam có việc thì tình cờ gặp Tài. Khi nghe về gia cảnh của Tài, vợ mất, bốn người con đều đã lập gia đình. Nghĩ thương người cùng cảnh ngộ, hai người đã về sống với nhau. 

Được một thời gian, hai “vợ chồng” đi vào trong Bảo Lộc (Lâm Đồng) để làm ăn. Trong đó, vốn biết về nghề y, Tài đã đi chữa bệnh cho bà con trong thôn bản. Bà Điểm đi làm thuê theo thời vụ. Ở trong đó, hai người cũng chịu khó làm ăn nên cũng có chút của ăn của để, nhưng lại thường xuyên xảy ra cãi vã. 

Không chịu nổi cảnh đó, bà Điểm và Tài đường ai nấy đi. Bà Điểm về quê ở xã Yên Khánh, còn Tài cũng bắt xe về quê ở Thanh Hà, Thanh Liêm (Hà Nam). Nhưng được thời gian, Tài lại mò mẫm về nhà bà Điểm xin lỗi, và hai người lại sống cùng với nhau ở Hà Nam. Được một thời gian mang tiếng “dì ghẻ con chồng”, bà Điểm đã trở về quê ở với người bố. 

Sau đó, Tài lại đến cầu xin được ở cùng với bà Điểm. Khi về ở với bà, Tài được hầu hạ chu đáo, cơm bưng nước rót nhưng vẫn chưa thỏa mãn. Mặc dù, ở tuổi xế chiều, Tài vẫn “đòi hỏi” phải thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Không được, Tài quay ra nhiếc móc, chửi bới. Chỉ cần nhìn thấy bà Điểm nói chuyện với người khác giới là Tài lại làm ầm lên. Khi về ở với nhau, bà Điểm đã mang thai hai lần. Thế nhưng, nghe những lời ngon ngọt của Tài bà đều bỏ đi. 

Hiện, Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ vụ việc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm