Chi 20 triệu đồng để xem chung kết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Nhiều người  hâm mộ bóng đá từ miền Nam đã chi rất nhiều tiền để xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31.

Thông và nhóm bạn đã có mặt tại sân Mỹ Đình

Thông và nhóm bạn đã có mặt tại sân Mỹ Đình

Thông và nhóm bạn ở Dĩ An, Bình Dương đã chi một người tới 20 triệu đồng (từ vé xem, tới vé máy bay, khách sạn, ăn uống...) để tới xem trận chung kết bóng đá nam giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. Họ đã bay chuyến bay rất sớm tới Hà Nội và có mặt tại sân Mỹ Đình.

Chi 20 triệu đồng để xem chung kết ảnh 1

Họ đã bay chuyến bay sớm nhất từ TP.HCM tới Hà Nội.Theo anh Lâm một thành viên trong đoàn cho biết là họ muốn thấy không khí trước trận đấu và chứng kiến đội tuyển U23 Việt Nam vô địch SEA Games.

Hôm qua đội tuyển nữ Việt Nam đã giành HCV SEA Games, đó là động lực rất lớn để đội tuyển U23 Việt Nam hôm nay quyết tâm giành HCV.

Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết trước trận đấu: “Chúng ta chỉ còn 1 trận nữa thôi. Tôi biết mọi người dân Việt Nam đều trông chờ và kỳ vọng vào đội U23 Việt Nam. Tôi nghĩ các cầu thủ cũng chịu nhiều áp lực, hy vọng họ có thể vượt qua”,

Trong khi đó, huấn luyện viên của đội tuyển U23 Thái Lan Polking cho biết: “Tôi mong chờ trận đấu này. Trước đó, U23 Thái Lan đã đấu với U23 Indonesia, một đội rất mạnh. Tôi mong chờ áp lực và khó khăn như vậy để chuẩn bị tinh thần đấu với U23 Việt Nam. Tất nhiên, khi đối đầu với sức ép hơn 40.000 khán giả Việt Nam, U23 Thái Lan sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nhưng tôi luôn mong được thể hiện mình và sự tự tin cao độ. Bất kể khó khăn, áp lực như thế nào, tôi mong các cầu thủ khi tôi truyền đạt triết lý sẽ thể hiện được bản thân. U23 Thái Lan là một tập thể trẻ trung. Tôi mong họ được đối đầu với những khó khăn, thử thách. Tôi luôn nói các cầu thủ hãy tận hưởng bầu không khí như vậy để vượt qua sức ép”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm