Đội tuyển nam, nữ bóng ném trong nhà Việt Nam giành HCV SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau chiến thắng của tuyển nữ, chiều 21/5, đội tuyển nam đã cho khán giả chứng kiến một trận thi đấu mãn nhãn, xứng danh người chiến thắng.

Ảnh: Bacninh.gov.vn

Ảnh: Bacninh.gov.vn

Ở nội dung bóng ném trong nhà nam, đội tuyển Việt Nam đã chính thức giành Huy chương Vàng trước 1 lượt đấu với 6 điểm tuyệt đối (thắng 2 trận lượt đi và 1 trận lượt về).

Với việc đội tuyển Việt Nam sớm giành Huy chương Vàng và đội tuyển Thái Lan giành Huy chương Bạc trước một lượt đấu nên trận đấu này được coi là trận thủ tục giữa hai đội. Mặc dù vậy, khán đài Nhà thi đấu trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh không còn một chỗ trống.

Đội tuyển nam, nữ bóng ném trong nhà Việt Nam giành HCV SEA Games 31 ảnh 1

Khán đài không một chỗ trống (Ảnh: Bacninh.gov.vn)

Trận lượt về hôm nay, hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã cống hiến cho khán giả tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh những pha bóng đôi công đẹp mắt, nhiều pha gay cấn, giành giật từng điểm số. Kết quả cuối cùng hai đội hòa nhau với tỷ số 28 - 28.

Môn bóng ném trong nhà SEA Games 31 có ba nước tham dự gồm Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Các đội thi đấu ở hai nội dung nam, nữ theo thể thức lượt đi và lượt về tính điểm.

Và ở cả hai nội dung, đội tuyển bóng ném trong nhà Việt Nam đều xuất sắc giành HCV về cho đoàn thể thao Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm