Chỉ còn 1 ngày cuối cùng săn vé miễn phí đi Singapore

(PLO) - Chương trình khuyến mại “Bay miễn phí đến Singapore” đang nóng hơn bao giờ hết vì chỉ còn 1 ngày cuối cùng để săn vé máy bay giá 0 đồng cho chặng bay Tp.HCM - Singapore và ngược lại.

Chỉ còn 1 ngày cuối cùng săn vé miễn phí đi Singapore

Hơn 5.600 cơ hội bay miễn phí đã tìm được chủ nhân trong 4 ngày vàng 16, 17, 18 & 19/5. Trong ngày vàng cuối cùng 20/5 chỉ còn chưa tới 1.000 tấm vé giá 0 đồng. Ai sẽ là những hành khách may mắn trong ngày cuối cùng, sở hữu những tấm vé miễn phí cuối cùng? Hãy nhanh tay đặt vé để có một chuyến du lịch hè đầy sảng khoái, tiết kiệm cùng VietJet.

Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ 23/5/2014 đến ngày 31/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết) và chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, tại website www.vietjetair.com, https://m.vietjetair.com trên điện thoại smartphone, và trên facebook  www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Hành khách thanh toán thuận tiện bằng thẻ Master, Visa Card, JCB, American Express và thẻ nội địa ATM (đã đăng kí Internet Banking).

Bay là thích ngay cùng VietJet và chào đón mùa hè sôi động trên những chiếc tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện trong trang phục Hawaii, thưởng thức 9 món ăn nóng sốt và nhận nhiều quà tặng bất ngờ thú vị.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm