Chỉ còn 1 ngày để mua vé VietJetAir giá chỉ 99.000 đồng

(PLO) - Chương trình “Vui hè sôi động cùng VietJet” đang tăng nhiệt vì chỉ còn 1 ngày duy nhất để sở hữu vé giá chỉ từ 99.000 đồng cho tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế đến Singapore và Thái Lan.

Chỉ còn 1 ngày để mua vé VietJetAir giá chỉ 99.000 đồng

Đây là chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng, đã có hơn 67.000 vé siêu tiết kiệm đã tìm được chủ nhân. Ai sẽ là những người may mắn trong ngày cuối cùng? Hãy nhanh tay đặt vé để có một chuyến du lịch hè đầy sảng khoái, tiết kiệm cùng VietJet.

Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ 1/5 đến 31/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết) và chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, tại website www.vietjetair.comhttps://m.vietjetair.com trên smartphone, và trên facebook  www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Hành khách thanh toán thuận tiện bằng thẻ Master, Visa Card, JCB, American Express và thẻ nội địa ATM của hơn 24 ngân hàng (đã đăng kí Internet Banking).

Cùng đặt vé tại VietJet và chào đón mùa hè sôi động trên những chiếc tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện trong trang phục Hawaii, thưởng thức 9 món ăn nóng sốt và nhận nhiều quà tặng bất ngờ thú vị. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm